Những máy trồng rau sạch trong nhà khiến các bà nội trợ “chết mê”

9/16/2015 11:00:12 AM
Chưa bao giờ vấn đề an toàn thực phẩm lại trở thành vấn đề bức thiết như bây giờ. Vì lợi nhuận, những người trồng rau không ngần ngại sử dụng nhiều loại hóa chất cực độc để giúp rau “lớn nhanh như thổi” và không sâu bệnh gây hoang mang lo lắng cho tất cả mọi người.  

 

 

Tự trồng rau tại nhà là giải pháp rất nhiều bà nội trợ đã từng nghĩ đến nhưng diện tích trồng và thời gian chăm sóc là trở ngại không phải ai cũng có cách giải quyết. Giờ đây, bạn đã có thể trồng rau trong nhà mà không cần lo lắng nhiều về những vấn đề đó nữa. Không những có rau sạch ăn, những chiếc máy trồng rau dưới đây còn như một vật trang trí giúp căn nhà bạn trở nên có sức sống hơn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

 

Smart Herb Garden

 

 

 

Smart Herb Garden có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những căn bếp nhỏ.

 

Smart Herb Garden là một chiếc máy nhỏ gọn hơn phù hợp cho việc trồng các loại rau thơm, rau gia vị mà bạn có thể để ngay tại bàn bếp để “thu hoạch” sử dụng cho các bữa ăn hàng ngày.

 

Đây là sản phẩm của công ty Click & Grow, có thiết kế hoàn toàn tự động, phù hợp và linh hoạt đối với những căn bếp nhỏ, ít diện tích.

 

Với chiếc máy này, bạn có thể trồng được ba loại rau ở diện tích riêng biệt. Smart Herb Garden có khả năng cung cấp chuẩn xác số lượng nước tưới và dinh dưỡng cần thiết để cây phát triển khỏe mạnh.

 

Trên hộp đựng chữ nhật là một mái vòm bằng nhựa cao cấp với vai trò tăng hiệu ứng nhà kính, tạo nhiệt độ cho hạt nảy mầm thành công. Hệ thống đèn Led cung cấp ánh sáng cho cây quang hợp, ngoài ra còn có vòi nước thông minh với hệ thống cảm biến giúp cung cấp độ ẩm kịp thời cho cây trồng.

 

Kitchen Nano Garden

 

 

Kichen Nano Garden được ví như một khu vườn thu nhỏ.

 

Kitchen Nano Garden được ví như một khu vườn thu nhỏ ngay trong căn nhà bạn bởi nó có thể trồng được rất nhiều rau trong khi bạn lại không hề phải đau đầu về việc thiếu diện tích, thiếu đất trồng hay các điều kiện khách quan khác như ánh nắng mặt trời hay sâu bệnh.

 

 

 

Không những trồng được nhiều loại rau, Kichen Nano Garden còn có tác dụng làm đẹp, tạo không gian xanh trong căn nhà của bạn.

 

Chiếc máy này là ý tưởng của nhóm thiết kế từ bộ phận kỹ thuật của Huyndai và Gromo - công ty thiết kế Hàn Quốc. Nó được phân thành nhiều tầng và trồng rau bằng phương pháp thủy canh.

 

Với chiếc máy này, lượng nước, chất dinh dưỡng, nhiệt độ, độ ẩm và thời điểm cần thiết cho rau trồng đều được kiểm soát chặt chẽ. Thậm chí chúng ta có thể lựa chọn tốc độ phát triển của các loại rau theo mong muốn của mình.

 

Sở hữu chiếc máy trồng rau này, gia đình bạn không những có rau sạch ăn, không gian nhà thêm đẹp mà môi trường sống còn trong lành hơn do máy có chức năng lọc không khí, dễ dàng loại bỏ các mùi hôi khó chịu.

 

Suckhoecuocsong.info (tổng hợp)

Các tin khác