Ngày trở về đầy hạnh phúc của võ sỹ Pacquiao

5/14/2015 12:43:05 AM

Ngày trở về đầy hạnh phúc của võ sỹ Pacquiao - Thể thao | Skcs.vn

 

Sau trận so găng thế kỷ với võ sỹ Floyd Mayweather tại Las Vegas, ngày hôm qua 12/5, tay đấm Manny Pacquiao đã trở về quê hương thân yêu và được người dân chào đón nồng nhiệt.

 

Trận thua của Pacquiao đến giờ vẫn còn gây tranh cãi và ẩn số... tùy vào lời giải đáp của từng người...Theo các chuyên gia, tổ trọng tài đã cố tình bỏ sót điểm số, ngoài ra chấn thương nặng ở vai cũng dẫn đến nguyên nhân anh thi đấu “kém phong độ” so với những lần thi đấu trước.

 

 

Pacquiao trong vòng vây của người hâm mộ và gia đình

 

Được biết, sau trận so găng, Pacquiao đã phải trải qua cuộc phẫu thuật cánh tay phải tại Mỹ. Anh cho biết ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp và sẽ nghỉ ngơi 6 tháng trước khi quyết định tái đấu. Các bác sỹ cho biết, khả năng phục hồi là 100%.

 

 

Sau khi giành chiến thắng đầy tranh cãi, Mayweather chọc tức Pacquiao khi cho rằng “Pac Man” lấy cớ chấn thương để bào chữa cho thất bại. Trước những lời dè bửu trên, Pacquiao chỉ nói: “Tôi không muốn hạ đẳng cấp của mình xuống tầm của họ”, anh viết trên Instagram rằng “19 năm thượng đài và tôi chỉ có một lời bào chữa: ‘Đó là đừng bào chữa làm gì cả’. Nhà vô địch sẽ thắng và những kẻ thua cuộc thì kiếm lý do”.

 

Với 2 nhiệm kỳ trong cơ quan lập pháp của của Philippines và năm sau có thể chạy đua vào Thượng viện, rất nhiều người đã muốn Pacquiao tranh cử Tổng thống.Tuy nhiên anh cho biết điều đó “Không có trong tâm trí tôi” và mong muốn sẽ dành thời gian cho gia đình bé nhỏ.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác