Liên tiếp chiến thắng tại F5 Futures, Lý Hoàng Nam tăng 100 bậc trên BXH ATP

9/26/2016 2:51:05 PM
Với chiến thắng lịch sử tại giải đấu F5 Futures, Lý Hoàng Nam đã có bước nhảy vọt hơn 100 bậc trên BXH mới nhất của ATP. Qua đó, giữ vị trí xếp hạng 1002 ở nội dung đôi nam.

 

Tại giải Việt Nam F4 Futures diễn ra cách đây chưa lâu, Hoàng Nam đã thi đấu xuất sắc ở nội dung đánh đôi khi cùng với tay vợt Trung Quốc - Ouyang Bowen giành quyền vào đến chung kết.  Thành tích này giúp Hoàng Nam có thêm 10 điểm trên BXH nội dung đôi, qua đó có tổng cộng 28 điểm và tăng 173 bậc để vươn lên đứng hạng 1002 thế giới tại nội dung đôi.

Hoàng Nam và chức vô địch lịch sử ở giải Việt Nam F5 Futures. (Ảnh: Becamex Tennis).

Tại BXH đôi, Nguyễn Hoàng Thiên do không tham dự giải Việt Nam F4 Futures nên số điểm tích lũy vẫn là 18 và anh vẫn giữ nguyên vị trí 1164.  Tại nội dung đơn, thành tích vào đến vòng 2 giải Việt Nam F4 Futures cũng giúp Hoàng Nam tăng thêm 23 bậc để vươn lên xếp hạng 929 thế giới.

Đặc biệt trong tuần qua, Hoàng Nam và Hoàng Thiên đã thi đấu xuất sắc ở giải Việt Nam F5 Futures khi đăng quang ngôi vô địch nội dung đánh đôi. Tương tự, tại nội dung đơn, Hoàng Thiên cũng vào đến vòng 2 còn Hoàng Nam là nhà vô địch.

Với những kết quả trên, chắc chắn Hoàng Thiên và Hoàng Nam sẽ có những bước nhảy vọt khi 2 vận động viên này thi đấu ở cả hai nội dung đơn và đôi nam của giải Việt Nam F6 Future.

Suckhoecuosong.com.vn (theo vov.vn)

Các tin khác