Kết quả ngày thứ 4 giải quần vợt Úc mở rộng 2015

1/22/2015 5:17:08 PM
Australian Open 2015 ngày 21/1 diễn ra đầy hấp dẫn. Những tên tuổi đình đám như Federer, Nadal và Serena Williams đều thể hiện đẳng cấp để vượt qua đối thủ của mình.

 

 

Australian Open 2015 ngày 21/1 diễn ra đầy hấp dẫn. Những tên tuổi đình đám như Federer, Nadal và Serena Williams đều thể hiện đẳng cấp để vượt qua đối thủ của mình. Tuy nhiên, điểm nhấn lại là cặp đấu giữa Maria Sharapova và Alexandra Panova. Do chủ quan, suýt chút nữa thì búp bê Nga đã dừng bước tại cuộc chơi...

 

Maria Sharapova đã thực sự xuất sắc trong những thời điểm quyết định để kết thúc trận đấu với phần thắng 2-1 trong sự tiếc nuối của Alexandra Panova.

 

Ở set đấu đầu tiên, Sharapova đã khẳng định đẳng cấp vượt trội với những tình huống đánh bóng chính xác. Trong khi đó Panova đã không giữ được sự bình tĩnh cần thiết trong những pha dứt điểm và sớm chịu thất thủ 1-6.

 

Maria Sharapova đã thực sự xuất sắc trong những thời điểm quyết định

 

Tuy nhiên, trong set thứ hai do chủ quan Sharapova đã phải trả giá và mắc khá nhiều lỗi khi dứt điểm bóng. Ngược lại, với sự tự tin, Panova dần nhập cuộc và lật ngược thế cờ mang về chiến thắng 6-4. Tuy nhiên, ở những thời khắc quyết định nhất, Maria Sharapova đã vượt qua Panova bằng bản lĩnh của bậc đàn chị và san bằng tỷ số.

 

Ở game quyết định, 'Búp bê Nga' một lần nữa chứng minh bản lĩnh bằng điểm break thứ hai liên tiếp để kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1. Qua đó, ghi danh vào vòng tiếp theo tại Australian Open 2015.

 

Tổng kết nội dung đơn nam diễn ra sau lượt trận đầu với những cái tên ghi vào vòng 2 gồm Murray, Nadal, Federer và Djokovic. Trong lượt trận này, tất cả các tay vợt mạnh nhất ở hai nội dung đơn nam, đơn nữ đều đã ra quân.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác