Hoàng Nam được đặc cách vào vòng chính giải tennis ở Campuchia

11/19/2015 1:42:30 PM
Một tin vui đến với làng quần vợt Việt Nam khi Hoàng Nam được miễn đánh vòng loại vào thẳng vòng thi đấu chính thức giải Cambodia F1 Futures do hàng loạt đối thủ có thứ bậc cao hơn rút lui tại giải đấu danh giá. 

Một tin vui đến với làng quần vợt Việt Nam khi Hoàng Nam được miễn đánh vòng loại vào thẳng vòng thi đấu chính thức giải Cambodia F1 Futures do hàng loạt đối thủ có thứ bậc cao hơn rút lui tại giải đấu danh giá. Qua đó mở ra cơ hội cho Hoàng Nam trong cuộc thi quan trọng này…

 

Theo danh sách được Liên đoàn quần vợt thế giới cập nhật vào ngày 15/11, Hoàng Nam xếp thứ 12 vòng chính thức giải Men’s Futures Campuchia diễn ra từ ngày 23/11 đến 29/11. Tuy nhiên trước đó, Hoàng Nam chỉ đứng thứ 28 vòng loại. Sự thay đổi diễn ra ở phút chót do nhiều đối thủ có thứ bậc cao hơn Nam đã quyết định không tham dự.

 

 

Ở giải này, tay vợt có thứ hạng cao nhất dự Cambodia F1 Futures là Liang Chi Huang, xếp bậc 333 của Liên đoàn quần vợt thế giới. Tay vợt Đài Loan chính là người đã đánh bại Hoàng Thiên, đồng đội của Hoàng Nam ở tuyển quốc gia, tại giải Việt Nam Open diễn ra vào tháng 10 vừa qua.

 

Được biết, sau giải Cambodia F1 Futures một ngày, Hoàng Nam sẽ tranh tài tiếp tại giải Cambodia F2 Futures, từ ngày 30/11 đến 6/12. Đối thủ có thứ hạng cao nhất tham gia tranh tài với Nam tại giải đấu có giá trị giải thưởng 10.000 đôla là Yannick Jankovits của Pháp, hạng 227 thế giới.

Tổng hợp

Các tin khác