Hé lộ chương trình khai mạc SEA Games 28 tại Singapore

5/15/2015 2:24:37 PM
Sự kiện thể thao khu vực Đông Nam Á “Lễ khai mạc SEA Games 28” sẽ được diễn ra vào ngày 5/6 tới tại Singapore. Theo tiết lộ của Ban tổ chức, trong lễ khai mạc, nước chủ nhà sẽ sử dụng công nghệ hình ảnh bằng laser hiện đại nhất và đội ngũ hơn 5.000 diễn viên, tình nguyện viên và 3.500 binh sĩ Singapore tham gia…

 

 

Tại Singapore, người dân đang rất hào hứng với không khí của SEA Games đang đến gần. Khoảng 55.000 vé cho lễ khai mạc SEA Games đã được bán hết thông qua trang chủ chính thức của SEA Games 28.

 

 

Sân vận động quốc gia, nơi diễn ra lễ khai mạc vào ngày 5/6 tới

 

Ngoài những công việc chính liên quan đến “ngày hội thể thao” này, người dân Singapore còn tổ chức lễ hội đường phố mang đậm phong cách SEA Games với các màn nhảy múa với trống, đàn và không thể thiếu linh vật SEA Games – chú sư tử Nila.

 

 

Chú sư tử Nila, linh vật của SEA Games 28

 

Tổng đạo diễn của lễ khai mạc SEA Games, bà Chia-Richmond cho biết: “Được tổ chức SEA Games 28 là một niềm tự hào đối với Singapore. Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp những người bạn từ 11 nước Đông Nam Á và toàn thể những du khách quốc tế.”

 

Bà tiết lộ “Lễ khai mạc năm nay sẽ rất hoành tráng và đầy bất ngờ. Chúng tôi mang tới đây những công nghệ hiện đại nhất của thế giới, với mục đích thể hiện tinh thần thể thao của SEA Games. Đồng thời, Ban tổ chức cũng sẽ mang tới cho người xem những đặc trưng của nền văn hóa, thể thao của Singapore. Hi vọng lễ khai mạc sẽ là một cú hích để mọi người bước vào SEA Games với tinh thần cao nhất.”

 

Theo lịch, SEA Games 28 sẽ diễn ra từ ngày 5/6 – 16/6 với sự  quy tụ vận động viên của 11 quốc gia Đông Nam Á tham gia.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác