Giành chiến thắng chỉ sau 20 giây, Alex Simon tuyên bố sẽ thống trị UFC

12/15/2017 9:27:24 AM
Sau khi giành chiến thắng chỉ trong vỏn vẹn 21 giây người  khỏe nhất Australia Alex Simon tuyên bố sẽ chuyển sang thi đấu MMA và đặt mục tiêu trở thành võ sĩ số một thế giới trong 5 năm.

Sau khi giành chiến thắng chỉ trong vỏn vẹn 21 giây người  khỏe nhất Australia Alex Simon tuyên bố sẽ chuyển sang thi đấu MMA và đặt mục tiêu trở thành võ sĩ số một thế giới trong 5 năm.

Alex Simon là một trong những VĐV powerlifting hàng đầu thế giới hiện nay. Hồi tháng 10, võ sĩ 25 tuổi đạt thành tích 1.077,5 kg (bao gồm đẩy ngực nằm, squat và deadlift) tại giải Big Dogs 2 qua đó trở thành người khỏe nhất Australia và lọt vào top 10 thế giới. Tự tin vào khả năng bản thân, Simon tuyên bố sẽ chuyển sang thi đấu võ tự do.

Người khỏe nhất Australia Alex Simon.

Hồi tuần trước, VĐV người Australia đăng tải trên trang cá nhân một trận đấu kickboxing chuyên nghiệp diễn ra cách đây chưa lâu nơi anh giành chiến thắng chỉ trong vỏn vẹn 21 giây. Đồng thời, Simon đưa ra lời thách thức với làng MMA thế giới.

“Mục tiêu của tôi là trở thành nhà vô địch hạng nặng UFC. Giờ tôi sẽ tập trung toàn bộ thời gian và công sức của mình vào mục tiêu này. Ngày hôm nay là sinh nhật thứ 25 của tôi. Tôi muốn khi 30 tuổi, tức 5 năm nữa sẽ là võ sĩ số một thế giới”. VĐV có trọng lượng 172 kg chia sẻ trên Instagram.

Lúc này, Simon đang tập luyện tại đội Bodyfits ở Miranda, Australia. VĐV 25 tuổi đã toàn thắng cả 4 trận MMA nghiệp dư đều bằng những đòn knock-out. Trong tương lai gần, nhiều khả năng Simon sẽ ký hợp đồng chuyên nghiệp với giải võ thuật Rizin.

Trước Alex Simon, VĐV từng 5 lần đoạt danh hiệu người khỏe nhất hành tinh, Mariusz Pudzianowski cũng đã chuyển sang thi đấu MMA. Tuy nhiên, với lối đánh được đánh giá là chỉ dựa vào sức mạnh, Pudzianowski (12-5) chưa một lần có cơ hội thượng đài tại UFC.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác