Độc đáo: Giường báo thức không bao giờ sợ ngủ quên

8/4/2015 4:31:15 PM
Nếu những chiếc đồng hồ báo thức thông thường không thể đánh thức bạn khỏi cơn ngủ say mỗi sáng thì chiếc giường này nhất định dành cho bạn bởi dùng nó để báo thức đảm bảo bạn sẽ chẳng bao giờ có thể ngủ thêm được.  

 

Phát minh này là của Colin Furze - người từng được mệnh danh là "kỹ sư điên". Furze từng là một anh thợ sửa ống nước. Anh đã lấy ý tưởng từ chính những người xem kênh Youtube và nhận được hỗ trợ từ một thương hiệu cà phê mang tên Taylors of Harrogate.

 

Furze cho biết, anh được truyền cảm hứng để làm ra chiếc giường kì dị này từ bộ phim hoạt hình có tên Wallace và Grommit.

 

Khi đến giờ báo thức, chiếc giường này sẽ bật lên khiến bạn "bắn" ra khỏi giường kèm với tiếng chuông và còi ô tô kêu liên hồi.

 

Phần lớn bộ phận của chiếc giường độc đáo này đều được tự Furze lắp ráp trong chính gara của mình giống như hầu hết các phát minh khác của anh. Chiếc giường được tạo ra từ một máy nén dẫn nguồn tới pít-tông tự chế tạo ra lực bật - đó chính là thứ khiến bạn có thể "bắn" ra khỏi giường.

 

Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng chiếc giường độc đáo này và cách nó hoạt động

 

 

Về hình dáng chiếc giường này không khác gì những chiếc giường bình thường khác….

 

 

Thế nhưng đến giờ báo thức bạn sẽ không thể ngủ thêm bởi nó sẽ đẩy bạn khỏi giường như thế này.

 

 

Phụ họa cho việc làm này sẽ là những tiếng chuông và còi ô tô inh ỏi.

 

Nếu bạn là một người thường xuyên tắt báo thức để ngủ tiếp thì nhất định phải sắm cho mình chiếc giường này để luôn luôn đúng giờ nhé.

 

Skcs.vn (theo Bored Pand) 

Các tin khác