Độc cô cầu bại Mayweather thách thức Kobe Bryant đấu bóng rổ 1 triệu USD

12/27/2017 8:33:47 AM
Trên mạng xã hội Instagram "Độc cô cầu bại" đưa ra lời thách thức chơi bóng rổ với huyền thoại vĩ đại của NBA Kobe Bryant.

Trên Instagram cá nhân, huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant đăng lên đoạn video clip chia sẻ quá trình làm hoạt họa về sự nghiệp của anh, với tiêu đề: "Gửi bóng rổ thân mến". Bài đăng nhận hơn 730.000 lượt thả tim và hàng nghìn bình luận.

Nổi bật giữa bình luận của các fan là lời thách đấu đến từ Floyd Mayweather. Độc cô cầu bại viết: "Tôi sẵn sàng đấu 1 vs 1 với cậu vì giải thưởng 1 triệu USD".

Nhiều người tin Mayweather vừa đưa ra lời thách thức nghiêm túc với Kobe Bryant, bất chấp nó được viết trên mạng xã hội. "Thời tiết tháng năm" luôn chơi ngông để phô trương thanh thế, anh sẵn sàng làm những việc mà người ngoài nhìn vào lại tưởng mất tiền vô nghĩa nhưng kỳ thực giá trị Mayweather thu về rất lớn. Huyền thoại boxing cũng đang rảnh rỗi, trong thời gian chờ ngày thượng đài MMA kiếm tỷ USD.

Bóng rổ là môn thể thao yêu thích của Mayweather. Anh thường xuyên đi xem môn thể thao này, cũng như thể hiện tài ghi điểm trước mặt bạn bè. Tuy vậy, giới chuyên môn tin rằng Kobe Bryant chưa mất đến 5 giây, hoặc có thể chấp đàn anh một tay mà vẫn giành chiến thắng. Nếu nhận lời, đây có thể là món tiền dễ kiếm nhất trong cuộc đời Kobe.

Mayweather cổ vũ tuyển bóng rổ Mỹ tại Olympic 2016.

Kobe Bryant bắt đầu sự nghiệp ở Los Angeles Lakers năm 1996 với số 8, sau đó đúng 10 năm anh bất ngờ đổi sang áo số 24. Với áo số 8, anh có ba danh hiệu vô địch NBA.

Với áo số 24, Bryant giành thêm hai chức vô địch NBA liên tiếp 2009 và 2010. Ở cấp đội tuyển quốc gia, anh cùng tuyển Mỹ hai lần giành HCV Olympic vào các năm 2008 và 2012.

Kobe Bryant là tay ghi điểm nhiều thứ ba trong lịch sử NBA với tổng cộng 32.683 điểm sau 1.293 trận. Ở trận đấu cuối cùng cho LA Lakers (gặp Utah Jazz ngày 14/4/2016), Bryant thậm chí lập kỷ lục ghi 60 điểm khi đã 37 tuổi. Trong sự nghiệp, anh có 17 lần lọt vào đội hình tiêu biểu NBA (NBA All-Star).

Tháng 9 năm nay, LA Lakers thông báo treo vĩnh viễn áo số 8 và 24 để tri ân Kobe Bryant.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Zing)

Các tin khác