Đoàn Việt Nam OlympicRio ngày 4: Rowing trước cửa sinh tử

8/9/2016 2:59:09 PM
Ở ngày thi đấu thứ 4 Olympic Rio, đoàn TTVN chỉ có 1 nội dung thi đấu. Cặp VĐV đua thuyền Hồ Thị Lý và Tạ Thanh Huyền sẽ thi đấu vòng tranh vé vớt ở nội dung thuyền đôi hạng nhẹ mái chèo đôi.

Ở ngày thi đấu thứ 4 Olympic Rio, đoàn TTVN chỉ có 1 nội dung thi đấu. Cặp VĐV đua thuyền Hồ Thị Lý và Tạ Thanh Huyền sẽ thi đấu vòng tranh vé vớt ở nội dung thuyền đôi hạng nhẹ mái chèo đôi.

3 ngày thi đấu chính thức tại Olympic Rio 2016 đã trôi qua, cho tới thời điểm hiện tại ngoài tấm HCV lịch sử môn bắn súng của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh thì các VĐV khác của TTVN đều không thi đấu thành công.

Hồ Thị Lý và Tạ Thanh Huyền

Những VĐV ưu tú nhận được sự kỳ vọng lớn sẽ giành huy chương như lực sĩ cử tạ Hoàng Anh Tuấn, hay kình ngư Ánh Viên đều thi đấu dưới sức. Ở môn thể dục dụng cụ, Phan Thị Hà Thanh, Phạm Phước Hưng hay đấu kiếm Nguyễn Thị Lệ Dung, Nguyễn Thị Như Hoa cũng đã chia tay Olympic Rio.

Vào ngày mai (10/8), xạ thủ Hoàng Xuân Vinh sẽ thi đấu nội dung cuối cùng của mình tại Thế vận hội, ở cự ly 50m súng ngắn. Cùng hy vọng xạ thủ 42 tuổi sẽ tiếp đà hưng phấn để mang về cho TTVN thêm 1 tấm huy chương nữa.

Trong ngày thi đấu thứ 4 Olympic Rio, đoàn TTVN chỉ có 1 nội dung thi đấu. Cặp VĐV đua thuyền Hồ Thị Lý và Tạ Thanh Huyền sẽ tranh vé vớt nội dung thuyền đôi hạng nhẹ mái chèo đôi. Vào lúc 21 giờ 30 tối nay, hai VĐV của Việt Nam sẽ đua ở lượt thứ 2, xuất phát ở làn 1.

21 giờ 30: Hồ Thị Lý và Tạ Thanh Huyền, nội dung đua thuyền đôi nữ hạng nhẹ, mái chèo đôi

Đối thủ của cặp VĐV bơi thuyền Việt Nam là các VĐV đến từ Cuba, Đức, Romania, Italia và Tunisia. Thành tích của hai VĐV Việt Nam ở vòng loại là 7 phút 29,91 giây. Đây là một kết quả khá khiêm tốn và trong số những đội đua đã thi đấu, Hồ Lý - Thanh Huyền chỉ nhanh hơn cặp VĐV của Tunisia.

Dù vậy đây là cơ hội cuối cùng để Hồ Lý - Thanh Huyền giành tấm vé vào vòng bán kết, cửa đi tiếp của Rowing Việt Nam ở nội dung thuyền đôi hạng nhẹ mái chèo đôi là rất nhỏ, nhưng cùng hy vọng hai VĐV của Việt Nam sẽ tạo nên điều kỳ diệu.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo khám phá)

Các tin khác