Djokovic đánh bại Tommy Robredo vòng giải Dubai Tennis Championships

2/23/2016 10:37:39 AM
Kết thúc 3 tuần nghỉ ngơi tay vợt Novak Djokovic đánh bại Tommy Robredo với tỷ số 6-1, 6-2 ở vòng một giải Dubai Tennis Championships sau 65 phút.

Kết thúc 3 tuần nghỉ ngơi tay vợt Novak Djokovic đánh bại Tommy Robredo với tỷ số 6-1, 6-2 ở vòng một giải Dubai Tennis Championships sau 65 phút. Đây là chiến thắng thứ 699 trong sự nghiệp cầm vợt của anh.

“Thực tế, tôi đã chơi trận đầu tiên sau ba tuần ở điều kiện khác hẳn. Tôi không biết mình sẽ khởi đầu thế nào. Liệu trận đấu có diễn ra như kế hoạch của tôi, như cách tôi đã chuẩn bị hay không? Nhưng rồi mọi thứ đã ổn. Chỉ có vài pha bóng lỗi”, Djokovic nói.

Djokovic trở lại sau ba tuần và lại thắng dễ. Ảnh: AFP.

Djokovic vẫn đang bất bại trong năm 2016 với 13 trận toàn thắng. Anh đến Dubai để tìm kiếm danh hiệu thứ ba trong năm sau chiến thắng ở Qatar Mở rộng và Australia Mở rộng.

“Giữ sự tự tin là điều quan trọng. Tôi đến đây vài ngày trước và tập luyện chăm chỉ để sẵn sàng. Thật vui vì trở lại bằng một chiến thắng thuyết phục”, tay vợt số một thế giới nói.

Đối thủ ở trận tới của Djokovic là tay vợt Tunisia Malek Jaziri, người thắng Mikhail Youzhny 6-4, 6-1.

“Novak đang ở đỉnh cao phong độ. Cậu ta đánh bại mọi đối thủ. Nhưng tôi sẽ bước vào trận đấu như mọi lần. Trong tennis, bạn không biết trước được điều gì. Điều đó sẽ tạo ra một trận đấu đẹp. Ai biết được, có thể tôi sẽ có một ngày may mắn”, Jaziri tỏ ra lạc quan.

“Tôi từng tập với cậu ấy ở Doha và Australia. Cậu ấy đang chơi hết sức và thắng hầu hết mọi giải đấu”, tay vợt 32 tuổi nói.

Tổng hợp

Các tin khác