Dính đòn sau cú knock-out võ sĩ người New Zealand bị ảnh hưởng thần kinh

12/26/2015 8:24:27 AM
Mỗi nghề nghiệp đều có những rủi ro riêng, tuy nhiên bộ môn quyền anh hoặc kickboxing....nếu bị những cú knock –out đều có thể dẫn đến chấn thương, thậm chí thiệt mạng.

 

Mỗi nghề nghiệp đều có những rủi ro riêng, tuy nhiên bộ môn quyền anh hoặc kickboxing....nếu bị những cú knock –out đều có thể dẫn đến chấn thương, thậm chí thiệt mạng. Mới đây, một võ sĩ kickboxing người New Zealand sau khi lĩnh trọn những cú đánh liên tiếp từ đối thủ đã không còn kiểm soát được hành vi của mình...

Cuộc so găng tháng 12/2015 giữa đại diện môn quyền anh whawhai ở New Zealand và đại diện môn võ thuật tổng hợp (MME) đã kết thúc giữa. Tuy nhiên, kích bản trận đấu khiến cả trọng tài và người xem không khỏi bất ngờ.

Một võ sĩ (không rõ danh tính) đã bị đo ván sau khi dính những pha ra đòn liên tiếp của đối thủ. Sau vài giây anh hồi tỉnh, ngồi dậy sau đó lại lảo đảo ngã rồi lạitiếp tục đứng dậy ăn mừng như mình là người chiến thắng.

Trước sự việc trên, trọng tài Terry Hill đã rất cố gắng kiểm soát hành vi của võ sĩ này, ra lệnh đếm nhưng...bất ngờ võ sĩ tiến về góc rồi  lao ra khỏi khán đài ngã xuống đất trước ánh mắt sững sờ của trọng tài và người hâm mộ. Đặc biệt, trước khi lao ra khỏi khán đài, võ sĩ này còn hét lớn từ Adrian (tên của mình).

Trọng tài Terry Hill chia sẻ“Anh ấy bước vào trận đấu với tâm lý ổn. Tuy nhiên, sau khi dính những pha ra đòn liên tiếp, anh ấy đã không kiểm soát được thần kinh. Tôi đã đếm nhưng anh ta từ chối”. Vậy mới biết, ngành nghề nào cũng ẩn chứa nhiều rủi ro đến sức khỏe, đặc biệt đối với các bộ môn đối kháng, trong đó có võ thuật rất nguy hiểm, thậm chí có thể mất mạng.

Tổng hợp

Các tin khác