Diễn biễn Wimbledon ngày thứ 3: Ivanovic bị loại, Nishikori rút lui vì chấn thương

7/2/2015 11:13:05 AM
Trong ngày thứ 3 diễn ra giải Quần vợt Wimbledon có 2 bất ngờ lớn lf K.Nishikori rút lui vì chấn thương bắp chân và 2 hạt giống nữ A.Ivanovic, Errani bị loại…

 

Đang ở phong độ tốt nhất nhưng Kei Nishikori đành kết thúc sớm Giải Wimbledon 2015 sau khi tuyên bố rút lui trước trận đấu vòng 2 vì chấn thương bắp chân tái phát.

 

 Kei Nishikori đành kết thúc giải sớm vì chấn thương.

 

Theo thông tin, ngôi sao Nhật Bản bị đau ở giữa trận bán kết  Giải Halle Open ở Đức cách đây 11 ngày và đã bình phục. Tuy nhiên, trong trận thắng S.Bolelli (Ý) ở vòng 1 kéo dài 5 ván trong 3 giờ rưỡi, cơn đau tái phát và trở nên dữ dội hơn nên Nishikori quyết định bỏ cuộc.

 

Trước quyết định này, đối thủ người Colombia là S.Giraldo trở thành tay vợt đầu tiên giành quyền vào vòng 3 mà không tốn một chút sức lực nào.

 

Ở cặp đôi khác, đương kim vô địch nam N.Djokovic đã giành một chiến thắng dễ dàng trước J.Nieminen 6-4, 6-2, 6-3 để vào gặp hạt giống số 27 người Úc B.Tomic.

 

 

2 hạt giống nữ A.Ivanovic, Errani bị loại…

 

Đặc biệt, nhà vô địch Wimbledon 2004 M.Sharapova - tiến vào vòng 3 Grand Slam sau chiến thắng 6-3, 6-1 trước R.Hogenkamp trong cái nắng nung người ở London.

 

Hai bất ngờ ở nội dung đơn nữ khác là hạt giống số 7 A.Ivanovic và số 19 S.Errani bị loại. Người đẹp Serbia dù luôn được sự cổ vũ của bạn trai danh thủ bóng đá Đức B.Schweinsteiger nhưng lại bất ngờ thua tay vợt nữ lập dị B.M.Sands 3-6, 4-6.

 

Diễn biễn Wimbledon ngày thứ 3: Ivanovic bị loại, Nishikori rút lui vì chấn thương.

 

Hải Yến

Các tin khác