Điểm các trận đấu tiêu biểu tháng 12 giải NHA vòng 15 - 18

12/1/2015 11:09:02 AM
Ngày đầu tiên của tháng 12, độc giả và các fan hâm mộ Giải Ngoại Hạng Anh hãy cùng đón xem thông tin về các trận đấu tiêu biểu, đặc sắc trên hệ thống 2 kênh Bóng Đá TV & Thể Thao TV.

Ngày đầu tiên của tháng 12, độc giả và các fan hâm mộ Giải Ngoại Hạng Anh hãy cùng đón xem thông tin về các trận đấu tiêu biểu, đặc sắc trên hệ thống 2 kênh Bóng Đá TV & Thể Thao TV. Trong đó phải kể đến các cặp đấu nảy lửa, kịch tính giữa các đối thủ truyền kiếp MU – West Ham, Chelsea – Bournemouth, Arsenal – Manchester City…

Các thông tin về giải Ngoại Hạng Anh

Giải bóng đá ngoại hạng Anh là giải đấu cao nhất của các câu lạc bộ bóng đá Anh với 20 đội bóng thành viên đóng vai trò như những cổ đông. Mùa giải hàng năm bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 5 năm sau, với 38 vòng đấu và tổng cộng 380 trận đấu.

Theo thống kê, hầu hết các trận đấu diễn ra vào thứ bảy và chủ nhật, đôi khi có 1 trận diễn ra vào tối thứ hai và thứ sáu. Một số vòng đấu có thể diễn ra vào giữa tuần (thứ 4-5) và 2 vòng đấu vào "ngày tặng quà" - boxing day 26/12 và tết dương lịch  1/1.

Hải Yến

Các tin khác