'Cưỡng hôn' nữ phóng viên: Tay vợt 21 tuổi bị cấm tham dự Roland Garros

6/1/2017 4:26:07 PM
Roland Garros đã bước vào phòng 2 đầy kịch tính, tuy nhiên một việc hy hữu đã xảy ra khi tay vợt 21 tuổi của nước chủ nhà Pháp, Maxime Hamou đã "cưỡng hôn" nữ phóng viên của kênh truyền hình Eurosport ngay trên sóng truyền hình trực tiếp

Roland Garros đã bước vào phòng 2 đầy kịch tính, tuy nhiên một việc hy hữu đã xảy ra khi tay vợt 21 tuổi của nước chủ nhà Pháp, Maxime Hamou đã "cưỡng hôn" nữ phóng viên của kênh truyền hình Eurosport ngay trên sóng truyền hình trực tiếp. Với hành vi này, Maxime Hamou đã bị cấm tham dự Roland Garros vô thời hạn.

Ngay sau để thua Pablo Cuevas (Argentina) 0-3 ở vòng 1 Roland Garros 2017, tay vợt người Pháp đã được nữ phóng viên Maly Thomas của kênh truyền hình Eurosport phỏng vấn. Có lẽ vì không thể kiềm chế trước sự hấp dẫn của Thomas, Hamou đã có hành động đáng xấu hổ khi "cưỡng hôn" nữ phóng viên này dù cuộc phỏng vấn đang được phát sóng trực tiếp.

Sự việc diễn ra bất ngờ khiến những người đang xem trực tiếp trên sân và hàng triệu người đang theo giõi trên sóng truyền hình đều choáng váng. Liên đoàn quần vợt Pháp gọi hành động của Hamou là "đáng khinh bỉ" và đã quyết định đình chỉ tay vợt này tham dự Roland Garros vô thời hạn. Còn nạn nhân Maly Thomas thẳng thừng tuyên bố: "Nếu không phải đang ghi hình, tôi đã đấm vỡ mặt anh ta!”.

Ngay sau hành vi đáng xấu hổ trên, Hamou đã lên tiếng xin lỗi trên facebook cá nhân, Hamou viết: “Tôi thành thật xin lỗi Maly Thomas nếu cô ấy cảm thấy bị tổn thương hoặc bị sốc bởi thái độ của tôi trong cuộc phỏng vấn. Tôi đã trải qua một tuần tuyệt vời ở Roland Garros và tôi chỉ cố gắng thể hiện tình cảm đối với Maly, người mà tôi biết và tôn trọng. Tôi luôn học hỏi mỗi ngày từ những sai lầm để trở thành một tay vợt giỏi hơn và một người tốt hơn”.

Đối với Hamou, đây là bài học để đời cho tay vợt trẻ bởi trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng nên kìm chế cảm xúc của mình và cư xử phù hợp với đạo đức xã hội, đặc biệt là nơi đông người.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Tuoitre.vn)

Các tin khác