C45 chính thức làm việc với người tố cáo quan chức VFF nhận hối lộ

8/14/2015 10:22:20 AM
Sau khi VFF có kết luận chính thức về việc 2 quan chức không nhận hối lộ. Trong 2 ngày 12 và 13/8, đại diện Cục  cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội ( C45) - Bộ Công an đã có 2 buổi làm việc với ông Nguyễn Văn Chương, nguyên thành viên VFF, quyền Giám đốc Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, liên quan đến đơn tố cáo 2 quan chức VFF nhận hối lộ. 

 

2 quan chức VFF bị tố cáo nhận hối lộ là Chủ tịch Lê Hùng Dũng và Phó Chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn.

 

Trước đó, ông Nguyễn Văn Chương đã nhận được trả lời của Tổng cục TDTT với nội dung: “ Căn cứ đơn kiến nghị tố cáo khẩn cấp của công dân. Tổng cục TDTT đã tiến hành các quy trình xác minh giải quyết đơn tố cáo theo đúng trình tự giải quyết tố cáo.

 

 

Ông Nguyễn Văn Chương.

 

Tuy nhiên, quá trình làm việc với người tố cáo và người bị tố cáo, Tổng cục TDTT không có cơ sở để kết luận. Người tố cáo từ chối cung cấp thông tin, chứng cứ, người bị tố cáo phủ nhận các nội dung tố cáo. Tổng cục TDTT đề nghị người tố cáo căn cứ quy định pháp luật về giải quyết tố cáo để cung cấp thông tin cho cơ quan có thẩm quyền sớm làm rõ các nội dung tố cáo theo quy định”.

 

Ông Chương cho biết trong buổi làm việc thứ nhất, chiều ngày 12/8, đại diện C45 yêu cầu ông Chương xác nhận đơn tố cáo có phải do ông thực hiện hay không. Đồng thời, đề nghị ông Chương cung cấp tất cả các bằng chứng liên quan đến cáo buộc ông Lê Hùng Dũng và Trần Quốc Tuấn nhận hối lộ.

 

“Dĩ nhiên đây là nguyện vọng lâu nay của tôi nên tôi đã cung cấp đầy đủ các bằng chứng. Tôi tin tưởng pháp luật sẽ công minh. Tôi cũng được đề nghị không phát biểu nhiều để cơ quan điều tra tập trung điều tra”.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác