Ăn đồ của chó khiến Serena Williams bị tiêu chảy

5/13/2016 3:11:07 PM
Yêu súc vật là sở thích và niềm đam mê của nhiều người trong xã hội kể cả già, trẻ, lớn bé. Tuy nhiên yêu và cùng thưởng thức đồ ăn với thú cưng lại là một chuyện “hiếm có”, càng đặc biệt hơn khi người yêu thú cưng đến vậy lại là  tay vợt nữ số 1 thế giới Serena Williams…

Yêu súc vật là sở thích và niềm đam mê của nhiều người trong xã hội kể cả già, trẻ, lớn bé. Tuy nhiên yêu và cùng thưởng thức đồ ăn với thú cưng lại là một chuyện “hiếm có”, càng đặc biệt hơn khi người yêu thú cưng đến vậy lại là  tay vợt nữ số 1 thế giới Serena Williams…Có điều, sở thích này đã khiến Serena Williams phải vào nhà vệ sinh trước trận đấu tại vòng 3 Rome Masters.

Trong trận đấu tại vòng 3 với đồng hương Christina McHale tại giải đấu Roma Masters, Serena Williams đã bị một phen kinh hồn vì "món ăn lạ" khi chót ăn đồ ăn của thú cưng. Cô chia sẻ nhìn thấy đồ ăn của chú cún Chip và “không thể kiềm lòng”.

Serena nhiều lần đăng ảnh chụp cùng chú chó cưng Chip lên mạng. Ảnh: Instagram.

Serena cho biết đã chót thử “một thìa đầy” loại thức ăn dành cho chó được làm từ thịt gà và gạo. “Tôi đã nghĩ: 'Cái quái gì thế này, tôi sẽ thử một ít, trông ngon đấy chứ'. Hai tiếng sau, tôi chạy vào toilet như thể sắp chết đến nơi”. Rất may, dù bụng dạ khó chịu nhưng tay vợt người Mỹ vẫn đủ sức hạ gục Christina McHale sau hai set với tỷ số 7-6, 6-1 và sẽ gặp Svetlana Kuznetsova ở tứ kết.

Tâm sự trong một đoạn video đăng lên Snapchat trước trận gặp McHale, Serena cho biết con người không thể ăn thứ này vì vị của nó như một loại nước lau nhà "Nó có vị lạ. Tôi đã cố nuốt nó. Vị nó như thể một loại nước lau nhà. Tôi không biết họ bỏ gì vào đồ ăn cho chó, nhưng Chip thích nó. Tôi không nghĩ loại thức ăn này có thể tiêu hóa bởi con người. Họ nên viết điều đó ra. Bây giờ thì tôi cảm thấy rất mệt. Chỉ một thìa đầy thôi mà giờ tôi cảm thấy chẳng ổn tí nào".

Vậy mới biết những người tài đôi khi cũng có những sở thích khó lý giải, đúng như cổ nhân đã có câu “tài đi đôi với tật”.

Tổng hợp

Các tin khác