2 cha con nông dân Trung Quốc làm transformer bán kiếm tiền

3/26/2015 1:35:56 AM
Mới đây, 2 cha con tại vùng đông nam Trung Quốc đã tạo ra những bản sao khổng lồ của các robot trong phim Transformer từ đống phụ tùng xe hơi phế liệu mà họ vẫn từng bán. Điều này giúp họ kiếm được khoản tiền hơn 160.000 USD 1 năm.

 

Những người máy làm từ sắt vụn dựa vào khuôn mẫu của bộ phim Transformer đình đám giúp 2 người kiếm được hơn 160.000 USD mỗi năm.

 

 

 

Óc sáng tạo của người nông dân Trung Quốc đã giúp ông biến đống sắt vụn thành những bức tượng có trị giá khổng lồ

 

Series phim Transformer rất được người dân Trung Quốc yêu mến và ưa chuộng và các sản phẩm ăn theo phim cũng vậy. Nắm bắt được thị hiếu đó, ông Yu Zhilin – một người nông dân đã từng học mỹ thuật ứng dụng cùng với con trai của mình là Lu Yingyun đã bắt tay vào chế tạo những hình mẫu robot “như thật” trong thời gian rảnh rỗi của họ. Kết quả là sau 3 năm, bức tượng đầu tiên đã ra đời, và kể từ đó đến giờ các tác phẩm của họ ngày càng “hoành tráng”. Hiện giờ 2 bức tượng Optimus Prime và Bumblebee khổng lồ được lắp ráp thủ công tại khu xưởng tạm bợ của ông đã trở thành một hiện tượng tại Trung Quốc.

 

 

2 bức tượng ông Yu và con trai làm giờ đã nổi tiếng toàn Trung Quốc

 

Những bức tượng của 2 cha con thường được mua và trưng bày trong những trung tâm mua sắm lớn trên lãnh thổ Trung Quốc, và giờ không phải chỉ còn mình ông Yu khai thác “mỏ vàng” Transformer này nữa khi nhiều người Trung Quốc đã bắt tay chế tạo những Transformer khác cho riêng mình.

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác