Xu hướng người dùng chuộng iPhone 6s hơn iPhone 6s Plus

10/9/2015 2:31:25 PM
Theo xu hướng chung, những tín đồ sành điệu smartphone thường chọn những thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp, màn hình lớn kết hợp với các tính năng hiện đại khác, trong đó có nổi bật là dòng điện thoại Iphone 6s và iphone 6s Plus. 

 

 

Theo xu hướng chung, những tín đồ sành điệu smartphone thường chọn những thương hiệu nổi tiếng, mẫu mã đẹp, màn hình lớn kết hợp với các tính năng hiện đại khác, trong đó có nổi bật là dòng điện thoại Iphone 6s và iphone 6s Plus.  Tuy nhiên, theo báo cáo mới nhất của Localystic, trong tổng số lượng iPhone đang được sử dụng, iPhone 6s chiếm khoảng 1,5% còn iPhone 6s Plus chỉ chiếm 0,4% …

 

Sự khác nhau giữa iPhone 6s và iPhone 6s Plus bao gồm các yếu tố kích cỡ, độ phân giải màn hình, thời lượng pin, giá bán, chống rung quang học và chế độ landscape.

 

Được biết, tình trạng này cũng đã xảy ra vào năm 2014. Sau một tuần được tung ra, iPhone 6 Plus chỉ chiếm khoảng 0,3% còn iPhone 6 cán mốc 2,4% trong tổng thị phần bán ra iPhone 6. Lý do của sự khác biệt về số lượng bán ra giữa hai thế hệ iPhone là bởi trong 4 quý vừa qua, loạt iPhone 6 gần như đã chiếm lĩnh thị trường smartphone cao cấp.

 

 

Mới đây, Apple đã chính thức thông báo nhà sản xuất này đã bán được 13 triệu iPhone 6s và iPhone 6s Plus chỉ sau 1 tuần lễ ra mắt. Con số này đã vượt kỷ lục 10 triệu chiếc iPhone 6 được ghi nhận vào năm 2015.

 

Được biết, iPhone 6 chiếm tới một phần ba trong tổng số iPhone đang hoạt động, tiếp theo là iPhone 5s với thị phần 23,2% và iPhone 5 với thị phần 11,2%.

 

Tổng hợp

 

Các tin khác