Samsung đã khắc phục lỗi Galaxy Fold

5/16/2019 9:44:00 AM

Samsung đã khắc phục lỗi Galaxy Fold - Kỹ thuật số - Suckhoecuocsong.vn

Sau sự kiện hoãn ra mắt và thu hồi toàn bộ mắt Galaxy Fold để kiểm tra nguyên nhân và khắc phục lỗi. Theo thông tin mới đây Samsung đã điều chỉnh lại thiết kế phần cứng của chiếc Galaxy Fold

Theo tin từ Yonhap News cho biết, hai vấn đề lớn nhất xuất hiện trên những chiếc Galaxy Fold thử nghiệm là miếng dán bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra và khe hở giữa ở vị trí bản lề đã được Samsung khắc phục.

Tránh việc miếng dán bảo vệ bị bóc gỡ làm lộ ra màn hình OLED khá mỏng manh, hãng đã cố định nó vào các cạnh của thân máy. Samsung cũng thu hẹp khoảng cách giữa bản lề và màn hình, giảm khả năng bụi bẩn hoặc dị vật lọt vào.

Bên cạnh đó Samsung sẽ cung cấp thêm cho khách hàng hướng dẫn sử dụng và tăng cường cảnh báo nguy cơ gặp phải nếu sử dụng thiết bị sai cách.

Trước đó, chiếc điện thoại màn hình gập của hãng sẽ được bán tại Mỹ vào ngày 26/4 nhưng khi các bản mẫu gửi đến các phóng viên công nghệ và reviewer đã gặp lỗi về màn hình, hãng đã lùi thời điểm  ra mắt và khắc phục sự cố

Các bản mẫu sau khi sửa lỗi đang được thử nghiệm thông qua một số nhà mạng Hàn Quốc. Samsung sẽ lên lịch ra mắt mới trong tháng 5 và chính thức bán ra Galaxy Fold vào tháng 6. Đích thân CEO DJ Koh của Samsung Mobile tiết lộ rằng đã xác định được lỗi và sớm đưa Galaxy Fold trở lại thị trường.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Zing

Các tin khác