Sàn giao dịch du lịch trực tuyến

5/16/2016 2:37:04 PM
Mỗi lần muốn đi du lịch thì thường sẽ mất thời gian đặt phòng, hỏi giá cả, sắp xếp chuyến du lịch của mình. Thì bây giờ chỉ cần lên mạng gõ điểm tới thì sẽ có một sàn giao dịch du lịch trực tuyến cùng các tua du lịch được thiết kế với những mức giá khác nhau

Mỗi lần muốn đi du lịch thì thường sẽ mất thời gian đặt phòng, hỏi giá cả, sắp xếp chuyến du lịch của mình. Thì bây giờ chỉ cần lên mạng gõ điểm tới thì sẽ có một sàn giao dịch du lịch trực tuyến cùng các tua du lịch được thiết kế với những mức giá khác nhau đó cũng mà mục đích của một dự án khởi nghiệp đang hướng tới.

Đi dọc một tuyến phố những đã có hơn chục văn phòng đại lý công ty lữ hành , công ty hàng không. Thế nhưng rất có thể trong thời gian tới các công ty này đều vắng khách đến đặt trực tiếp bởi vì mọi người có thể đặt trực tuyến qua mạng. Khách hàng ngồi ở nhà có thể tra vài ba công ty khác nhau.

 Tuy nhiên một số công ty lữ hành lớn còn e dè muốn nhìn thấy hiệu quả trước rồi mới tham gia, không chỉ vậy việc thay đổi thói quen mua tua du lịch của khách hàng cũng là một bài toán lớn đặt ra. Mỗi sản phẩm du lịch đều có giá từ 1 triệu cho đến những sản phẩm đi nước ngoài có giá tầm vài chục triệu đôi khi bỏ số tiền lớn trên thương mại điện tử không hề dễ dàng. Làm sao để xây dựng lòng tin người tiêu dùng đây là sản phẩm tốt, chất lượng.

Để khuyến khích khách du lịch thay đổi thói quen sàn giao dịch Tripi miễn phí toàn bộ phí giao dịch đồng thời khách hàng thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản, thẻ tín dụng, thẻ ATM. 

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo vtv)

Các tin khác