Samsung thông báo tạm hoãn ra mắt Galaxy Fold tại Trung Quốc

4/22/2019 11:14:00 AM
Sự kiện giới thiệu chiếc Galaxy Fold của Samsung diễn ra tại Trung Quốc đã bất ngờ bị hoãn lại. Nguyên nhân được Samsung đưa ra cho việc bị hoãn là do vấn đề địa điểm.

Sự kiện giới thiệu chiếc Galaxy Fold của Samsung diễn ra tại Trung Quốc đã bất ngờ bị hoãn lại. Nguyên nhân được Samsung đưa ra cho việc bị hoãn là do vấn đề địa điểm.

Trang tin SamMobile đưa tin hãng Samsung đã thông báo tạm hoãn ra mắt chiếc Galaxy Fold ở Trung Quốc. Nguyên nhân việc bị hoãn sự kiện ra mắt chiếc Galaxy Fold là do vấn đề về địa điểm, nhưng cũng nhấn mạnh rằng, các hoạt động khác có liên quan đến buổi ra mắt cũng bị trì hoãn hoặc hủy bỏ.

Tổng biên tập của Engadget Chinese, Richard Lai cũng cho biết trên Twitter rằng các sự kiện được lên kế hoạch sẽ diễn ra tại Hong Kong và Thượng Hải vào thứ Ba và thứ Tư tới đây cũng bị hoãn lại.

 Việc hoãn ra mắt Galaxy Fold xuất hiện sau khi một loạt phóng viên công nghệ cho biết về việc các thiết bị review của họ bị hỏng chỉ sau vài ngày sử dụng, với nhiều sự cố khác nhau, từ bản lề cho tới màn hình và cả sự việc tấm phủ bảo vệ màn hình vô tình bị bóc ra.

Phía Samsung cho biết: ‘sẽ điều tra kỹ lưỡng từng sản phẩm này để xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc’ bên cạnh đó công ty cũng khẳng định vẫn giữ kế hoạch ra mắt sản phẩm tại Mỹ vào ngày 26/4.

Samsung đang đặt nhiều kỳ vọng vào thiết bị thế hệ đầu tiên này. Galaxy Fold là smartphone màn hình gập đầu tiên của Samsung.Với thiết kế màn hình dẻo gập lại làm đôi, chuyển trạng thái từ máy tính bảng thành điện thoại, Galaxy Fold có cấu tạo khác biệt những mẫu Galaxy trước đó như S10, S10+ hay Note9. Việc hoãn ra mắt tại Trung Quốc có thể là một trở ngại lớn cho thiết bị này tại thị trường đông dân này.

Suckhoecuocsong.vn/Theo GenK

Các tin khác