Samsung phát hành phiên bản Galaxy S8+ màu hồng tại Đài Loan

6/27/2017 9:21:08 AM
Samsung sẽ tiếp tục phát hành thêm một màu mới cho cho S8+ có tên gọi “hồng hoa hồng” (rose pink). Phiên bản này được bán duy nhất tại thị trường Đài Loan.

Samsung sẽ tiếp tục phát hành thêm một màu mới cho cho S8+ có tên gọi “hồng hoa hồng” (rose pink). Phiên bản này được bán duy nhất tại thị trường Đài Loan.

Trong bối cảnh thị trường smartphone ngày một khó khăn, có vẻ việc chọn tung ra những màu sắc “có một không hai” là lựa chọn của nhiều nhà sản xuất. Không chỉ độc đáo về cách phối màu, việc nhớ được tên gọi của những màu này có thể cũng khiến người dung cảm thấy đau đầu.

Galaxy S8+ màu hồng bán ra tại Đài Loan.

Samsung đã cho phát hành những chiếc S8 màu xanh san hô, S8+ màu tím khói. Giờ đây họ tiếp tục phát hành thêm một màu mới cho S8+ có tên gọi “hồng hoa hồng” (rose pink). Thực tế, màu sắc của máy hơi giống với các smartphone màu vàng hồng đang có mặt trên thị trường. Tuy nhiên, sắc hồng của nó có phần đậm hơn.

Samsung cho biết sản phẩm này hướng đến đối tượng người dùng là phụ nữ. Hiện tại, máy chỉ bán ra duy nhất tại thị trường Đài Loan.

Năm ngoái, Samsung cũng từng phát hành S7 edge màu hồng và bán độc quyền tại Hàn Quốc. Mặc dù đây không phải là một màu phổ biến nhưng nhiều người vẫn kỳ vọng hãng sẽ phân phối nó tại nhiều thị trường. Với họ, có thêm tùy chọn chưa bao giờ là thừa.

S8+ là smartphone mạnh mẽ nhất của Samsung hiện nay. Smartphone này có màn hình 6,2 inch, thiết kế không viền. Máy sử dụng con chip Exynos 8895, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 64 GB và pin 3.500 mAh.

Tại Việt Nam, Galaxy S8+ có giá bán 20,5 triệu đồng. Phiên bản màu hồng khi lên kệ tại Đài Loan nhiều khả năng sẽ được đưa về Việt Nam theo đường xách tay. S8+ xách tay có giá mềm hơn máy chính hãng khá nhiều, ở mức khoảng 15,5 triệu đồng. Ngay cả phiên bản RAM 6 GB của nó cũng có giá chưa đến 17 triệu đồng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Ictnews)

Các tin khác