Samsung chính thức giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập, giá 2 nghìn đô

2/21/2019 8:34:36 AM
Sau bao ngày chờ đợi vào rạng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của hãng đã được chính thức giới thiệu đến người yêu công nghệ. Chiếc màn hình gập này mang tên Galaxy Fold, có kích thước 4.6 inch bên ngoài và màn hình Infinity Flex 7.3 inch bên trong khi mở ra. 

Sau bao ngày chờ đợi vào rạng ngày 21/2 theo giờ Việt Nam chiếc điện thoại thông minh màn hình gập đầu tiên của hãng đã được chính thức giới thiệu đến người yêu công nghệ. Chiếc màn hình gập này mang tên Galaxy Fold, có kích thước 4.6 inch bên ngoài và màn hình Infinity Flex 7.3 inch bên trong khi mở ra. 

Đúng như tên gọi Galaxy Fold chiếc điện thoại sở hữu kích thước 4.6 inch bên ngoài và màn hình Infinity Flex 7.3 inch bên trong khi mở ra. Màn hình bên ngoài được dùng để phục vụ cho các tác vụ cơ bản hoặc khi di chuyển trong khi màn hình lớn được mở ra khi cần xử lý đa nhiệm hoặc xem phim màn hình lớn.

Để tạo được sự độc đáo của chiếc điện thoại này đây là kết quả của rất nhiều công sức Samsung bỏ ra để phát triển được một hệ thống bản lề bền bỉ, giúp người dùng có thể sử dụng trong một thời gian dài, gập mở nhiều lần mà không bị hỏng, gặp lỗi.

Điều đặc biệt ở chiếc Galaxy Fold chúng có thể mở 3 cửa sổ ứng dụng cùng một lúc. Những ứng dụng như YouTube cũng được cập nhật để hỗ trợ màn hình gập tốt nhất.

Về cấu hình chiếc Galaxy Fold được trang bị khủng nhất từ trước tới nay như: Chip Snapdragon 855, RAM 12GB và bộ nhớ trong 512GB. Ngoài ra, chiếc máy này còn sở hữu đến 6 camera, trong đó bao gồm 1 camera selfie ở màn hình ngoài 4.6 inch, 2 camera selfie ở màn hình 7.3 inch và 3 camera sau.

Dự kiến chiếc Galaxy Fold sẽ được lên kệ vào ngày 6/4 tới đây và có cả phiên bản hỗ trợ mạng LTE và phiên bản hỗ trợ 5G. Máy sẽ có giá 1980 USD (46 triệu đồng) với 4 màu sắc để người dùng lựa chọn là đen (Cosmos Black), bạc (Space Silver), xanh biển (Astro Blue) và xanh lá (Martian Green)

Hãng Samsung cũng thông tin thêm trong buổi ra mắt hãng sẽ hợp tác với Microsoft, Google để tạo các ứng dụng dành riêng cho Fold như YouTube và Office.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Kenh14

Các tin khác