Rộ trào lưu nhập iPhone 6 Nhật giá chưa tới 5 triệu

11/22/2016 8:24:12 AM
Các cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ xách tay ở Hà Nội và TP.HCM vừa nhập về một số lượng lớn iPhone 6 bản lock từ Nhật Bản với giá rẻ.

Các cửa hàng kinh doanh ĐTDĐ xách tay ở Hà Nội và TP.HCM vừa nhập về một số lượng lớn iPhone 6 bản lock từ Nhật Bản với giá rẻ.

Tương tự iPhone 5S khoá mạng Nhật Bản năm ngoái, đến lượt iPhone 6 bản lock được giới kinh doanh điện thoại xách tay mang về nước và bán với giá chỉ 4,9 triệu đồng cho bản 16 GB. Phiên bản Plus có thể sẽ về trước Tết.

iPhone khóa mạng Nhật được giới thương gia ưa chuộng hơn các bản lock từ Mỹ hay châu Âu do kích hoạt SIM ghép dễ dàng và có thể sửa hầu hết các lỗi hiện nay như 3G, FaceTime hay iMessage...

Hiện tại, iPhone 6 phiên bản quốc tế đã qua sử dụng đã rơi xuống tầm giá 6-7 triệu đồng. Do đó, mức giá 4,9 triệu đồng cho phiên bản khoá mạng có thể coi là khá hợp lý.

Tuy có giá thấp, nhưng iPhone 6 lock Nhật và iPhone khoá mạng nói chung chỉ phù hợp với những người dùng có nhu cầu sử dụng ở mức cơ bản. Hầu hết máy khoá mạng ở Việt Nam đều phải dùng SIM ghép và không thể nâng cấp phần mềm.

So về mặt hiệu năng, iPhone khoá mạng vẫn tương đương với bản quốc tế. Nhưng vì máy đã qua sử dụng, người mua vẫn nên kiểm tra kỹ IMEI, màn hình, pin, phím Home... để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Theo genk

Các tin khác