Những smartphone cao cấp nào đang giảm giá?

8/20/2015 4:14:05 PM
Do sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường, mức giá các thiết bị di động tại Việt Nam đang chứng kiến nhiều sự biến động nhanh chóng. Nếu yêu thích những mẫu smartphone cao cấp mà hầu bao không được rủng rỉnh thì đây là dịp thích hợp nhất để rước một trong những chiếc smartphone dưới đây về nhà đấy.

 

 

Samsung Galaxy S6 và Samsung Galaxy S6 Edge

 

 

Samsung mới đây đã chính thức giảm giá bộ đôi nói trên tại Việt Nam sau động thái giảm giá tại một số thị trường khác như Hà Lan hay Mỹ. Theo đó Samsung Galaxy S6 và S6 Edge đồng loạt giảm giá 2 triệu và 2,5 triệu đồng.

 

Giá bán:

 

Samsung Galaxy S6: 14.500.000 đồng

Samsung Galaxy S6 Edge: 17.500.000 đồng

 

Samsung Galaxy Note 4

 

 

Samsung Galaxy Note 4 là một lựa chọn tốt ở phân khúc smartphone phablet cao cấp cho những người có hầu bao không quá rủng rỉnh. Động thái đẩy giá Note 4 xuống của Samsung cũng hoàn toàn dễ hiểu khi vào cuối tháng 8 này, hai phablet vừa trình làng mới đây là ông lớn công nghệ Hàn Quốc là Samsung Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6 Edge sẽ về Việt Nam.

 

Giá bán: 12.990.000 đồng

 

Sony Xperia Z3+

 

 

Mặc dù vẫn được đánh giá cao nhưng việc không sở hữu những thay đổi nổi bật so với Sony Xperia Z3 là một trong số những lý do khiến Sony Xperia Z3+ không được đón nhận sức mua tốt.

 

Vì vậy, chỉ hai tháng sau thời điểm bán ra chính hãng, Sony mới đây chính thức hạ giá bán lẻ siêu phẩm mới nhất Sony Xperia Z3+ xuống hơn một triệu đồng. Một thông tin cũng được cho là một lý do khiến Z3+ giảm giá là do Sony chuẩn bị trình làng Sony Xperia Z5 vào đầu tháng 9 tới.

 

Giá bán:16.900.000 đồng

 

HTC One (M9)

 

 

Chọn thời điểm ra mắt liền kề sự kiện Samsung Galaxy S6 và S6 Edge trình làng đã vô tình khiến HTC One (M9) "chìm nghỉm" mặc dù không thể phủ nhận sản phẩm của HTC vẫn là một trong những chiếc smartphone đẹp nhất hiện nay cùng thiết kế kim loại nguyên khối sang trọng.

 

Giá bán: 14.990.000 đồng

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác