Những phụ kiện tốt nhất cho iPhone 6 bạn có thể mua

1/22/2015 12:02:37 AM
Cùng chuyên mục Công nghệ của Skcs.vn tìm hiểu những phụ kiện tốt nhất cho iphone 6 bạn nên mua.

 

1. Ống kính Olloclip 4 trong 1: 80 đôla.

 

 

Cũng có nhiều loại ống kính phụ kiện được phát triển  cho iPhone 6/6 Plus ngoài thị trường nhưng ống kính của Olloclip là một trong những sản phẩm xuất sắc nhất. Phụ kiện này cho phép bạn chụp góc rộng, chụp macro và chụp theo phong cách mắt cá một cách dễ dàng. Đi kèm phụ kiện này là một hộp đựng ống kính giúp bạn đựng ống kính của mình mà không gây ra xước sát hay thất lạc nào. Sản phẩm của Olloclip hoạt động tốt với cả camera trước và sau.

 

2. Dây sạc 2m của Apple: 32 đôla.

 

 

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã nhiều lần phải bực bội vì muốn dùng iPhone nhưng máy lại hết pin, trong khi ổ sạc gần nhất lại cách chỗ ta khá xa? Dây sạc Lightning dài 2m của Apple chắc chắn sẽ là “cứu tinh” trong những trường hợp đó.

 

3. mPact Extreme Glass Screen Protector: 35 đôla.

 

 

Nếu bạn cần một lớp dán màn hình “nặng đô” có khả năng bảo vệ tuyệt đối màn hình chiếc iPhone 6 Plus của mình, đừng chần chừ gì mà hãy mua ngay mPact Extreme Glass Screen Protector. Ưu điểm của phụ kiện dán màn hình này là siêu bền và hiệu quả, dễ dán và chừa lại một ít phần rìa thân máy để dọn chỗ cho vỏ bảo vệ.

 

4. Vỏ da bọc của Apple: 50 đôla.

 

 

Đây có thể là mức giá hơi “chát” cho một thiết bị vỏ điện thoại, nhưng số tiền bạn bỏ ra sẽ không lãng phí nếu bạn muốn một sản phẩm bền, nhẹ và sang. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn loại vỏ làm bằng silicon cũng của Apple với giá 35 đôla, tất nhiên là với vẻ ngoài không sang trọng bằng rồi.

 

5. Vỏ sạc Juice Pack của Mophie: 99.95 đôla.

 

 

Nếu bạn là người thường xuyên dùng chiếc iPhone 6/6 Plus của mình đến mức “cạn kiệt” pin, thiết bị do Mophie sản xuất sẽ rất phù hợp với bạn. Juice Pack là một vỏ điện thoại có cổng kết nối phía trong cho phép bạn sạc điện thoại của mình. Thiết bị này sẽ giúp tăng thời lượng pin iPhone 6/6 Plus lên 100%/60% (theo lời nhà sản xuất).

 

6. PhotoFast i-Flash Drive HD: 169 đôla.

 

 

Ổ cứng PhotoFast i-Flash Drive HD cho phép bạn chuyển dữ liệu dung lượng lớn từ iPhone sang máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng mà không phải thông qua các ứng dụng đám mây hay thư điện tử. Một đầu ổ cứng này trang bị kết nối Lightning trong khi đầu kia trang bị kết nối USB. Bạn có thể lựa chọn dữ liệu mình muốn chuyển từ điện thoại sang máy tính, ví dụ như các tập tin, ảnh, phim hay nhạc, bằng ứng dụng PhotoFast và sau đó kết nối ổ cứng này sang PC. Thiết bị này cũng có thể được sử dụng để chuyển dữ liệu nhanh chóng giữa các iDevice.

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác