Nest Cam - Giải pháp chống trộm không sợ bị vô hiệu

7/17/2015 5:30:19 PM
Camera có tác dụng ghi hình khi có kẻ gian đột nhập vào nhà bạn, không thể phủ nhận tác dụng tốt đó của nó thế nhưng đó chỉ là khi nhà bạn không mất điện hoặc camera không bị vô hiệu hóa. Vậy làm thế nào để bào vệ bạn và cả gia đình khi camera không hoạt động? 

 

Câu trả lời chính là hãy sử dụng Nest Cam. Nest Cam là một giải pháp chống trộm từ xa, cho phép người dùng có thể quan sát nhà cửa, công trường hay văn phòng làm việc bất cứ lúc nào thông qua smartphone và tablet.

 

 

Cơ chế hoạt động của sản phẩm này rất thông minh. Ngay khi phát hiện các chuyển động hoặc tiếng ồn, Nest Cam sẽ lập tức gửi ảnh chụp cho bạn theo thời gian thực. Thậm chí, người dùng còn có thể trò chuyện với người thân từ xa thông qua chiếc microphone và loa tích hợp, cùng khả năng nhìn xuyên bóng đêm, hứa hẹn sẽ là một trợ thủ đắc lực để hạn chế các trộm cắp và giết người tương tự như vụ thảm sát ở Bình Phước mới đây.

 

Sử dụng Nest Cam, bạn cũng sẽ không phải lo lắng khi nó bị kẻ gian vô hiệu bằng cách ngắt điện bởi Nest Cam có thể sử dụng nguồn thông qua cổng USB, do đó bạn có thể xài một bộ chuyển đổi cổng cắm điện trên tường thành cổng USB, đặc biệt hơn nữa sản phẩm này còn có thể sử dụng cục sạc dự phòng.

 

Với kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng gắn Nest Cam vào các góc kín đáo trong nhà mà không sợ bị phát hiện. Không những thế, Nest Cam còn được ngụy trang dưới dạng đồng hồ, cà vạt hoặc bút bi để kẻ xấu không phát hiện được.

 

Các loại camera thông minh này chỉ có duy nhất một nhược điểm đó là thời lượng pin ít. Tuy nhiên đừng lo lắng, cục sạc dự phòng sẽ giải quyết vấn đề giúp bạn.

 

Giá của sản phẩm này được đề xuất trên trang web bán hàng trực tuyến Amazon là 199 Euro và sẽ được bán ra thị trường trong tháng 7. Đồng thời nếu bạn muốn Nest Cam phát tín hiệu video một cách trực tiếp và giữ video hoạt động trong 10-30 ngày bạn sẽ cần chi trả từ 8-24 Bảng Anh một tháng.

 

Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác