Năm sau iPhone 6C sẽ ra mắt người yêu công nghệ?

7/1/2015 3:27:10 PM
Nếu bạn là một trong số những người hiếm hoi yêu thích Apple nhưng không thích smartphone có màn hình lớn như iPhone 6 hoặc 6 Plus thì đây là tin vui dành cho bạn.

 

Tới đây, nhà phân tích nổi tiếng Jefferies đã cho biết có thể đang phát triển một chiếc iPhone mới với tên gọi iPhone 6C với màn hình 4 inch. Chiếc smartphone đang nằm trong vòng đồn đoán này là một phiên bản ‘mở rộng’ của iPhone 5S và được cho là sẽ ra mắt ngay trong quý I năm sau, nhà phân tích nói trên thông tin thêm.

 

 

Ngoài ra, Jefferies còn cho biết thêm iPhone 6C có thể sẽ sở hữu thân máy cấu thành từ kim loại cùng ngôn ngữ thiết kế tương đồng với những chiếc iPhone trước đó của Apple. Được biết, những nhận định trên được Jefferies đưa ra dựa trên những khảo sát trong ngành công nghiệp. Điều này có nghĩa là ông nhiều khả năng đã dành nhiều thời gian quan sát và phân tích hoạt động của các nhà cung cấp phụ trợ là đối tác của Apple để đưa ra dự đoán.

 

Được biết, đây không phải lần đầu tiên thông tin về iPhone 6C với màn hình kích thước 4 inch xuất hiện. Cụ thể là vào đầu tháng 6 vừa qua, Economic Daily – trang thông tin của Trung Quốc đã đăng tải một báo cáo cho rằng nhà sản xuất màn hình AU Optronics chính là đối tác của Apple trong việc cung ứng màn hình 4 inch. Trước đó, trang Digitimes lại chia sẻ iPhone 6C sẽ được ‘Táo khuyết’ giới thiệu ngay trong năm nay, bên cạnh hai sản phẩm khác là iPhone 6S và iPhone 6S Plus.

 

Sự thật về sự ra đời của chiếc điện thoại này cũng như thời điểm nó được ra mắt những người yêu công nghệ vẫn sẽ phải chờ thêm mới có thể biết chính xác. Thế nhưng nếu đây là sự thật thì sẽ là một tin rất vui đối với những người yêu ‘Táo khuyết’ nhưng lại không thích màn hình to.

 

Năm sau iPhone 6C sẽ ra mắt người yêu công nghệ?

 

Skcs.vn (Theo Business Insider)

Các tin khác