Màn hình vô cực với thiết kế đột phá của dòng Galaxy S8

3/31/2017 8:50:50 AM
Thiết kế đột phá của Galaxy S8 và S8+ đi từ bên trong đến kiểu dáng bề ngoài.

Màn hình vô cực với thiết kế đột phá của dòng Galaxy S8

Sau thành công của thế hệ S6 và S7, Samsung đã quyết định chuyển hẳn điện thoại này sang thiết kế màn hình cong hai bên với hai phiên bản kích thước lớn là 5,8 và 6,2 ich. Tập đoàn này cũng trình làng nhiều tính năng mới trên Galaxy S8 như trợ lý ảo thông minh, bảo mật nhận diện gương mặt, cùng với camera và bộ vi xử lý được nâng cấp.

Thiết kế đột phá của Galaxy S8 và S8+ đi từ bên trong đến kiểu dáng bề ngoài. Cấu trúc của chiếc điện thoại đã phá vỡ khuôn khổ màn hình thông thường. Người dùng có thể trải nghiệm nội dung sắc nét và tận hưởng thiết kế không viền độc đáo. Đây là màn hình tràn vô cực lớn nhất trong các thiết bị di động có cùng kích thước. Dễ dàng cầm nắm, thoải mái cảm nhận trên tay. Nút home dưới màn hình, chỉ hiện lên khi bạn cần sử dụng. Vì thế người dùng có góc nhìn lớn hơn mà không cần màn hình to hơn.

Nhắn tin khi xem phim hoặc làm một danh sách khi duyệt web. Người dùng có thể làm thao tác đa nhiệm một cách hiệu quả hơn với màn hình lớn hơn, và có thể chọn việc bạn muốn ưu tiên bằng cách thay đổi kích cỡ. Và khi bạn chú ý một bài báo hoặc những bài mạng xã hội trên màn hình lớn này, thì bạn không cần kéo màn hình nhiều để xem hết nội dung.

Dự kiến hai phiên bản S8 sẽ có mặt trên thị trường từ ngày 21/4/2017. Đây được xem là con át chủ bài lấy lại niềm tin của Samsung sau sự cố Galaxy note 7 cuối năm 2016.

Màn hình vô cực với thiết kế đột phá của dòng Galaxy S8

Suckhoecuocsong.com.vn

Các tin khác