iPhone 7 'cong' đẹp mắt ngỡ ngàng bao giờ ra mắt

6/1/2015 3:58:58 PM
Nhà thiết kế Hasan Kaymak mới đây đã giới thiệu một bản thiết kế iPhone theo với một cách tiếp cận mới mẻ hơn nhưng vẫn giữ được nét truyền thống trong ngôn ngữ thiết kế thực tế của Apple. Phiên bạn này dự kiến sẽ được trình làng trong năm nay với cái tên iPhone 7 Edge.

 

Sở hữu màn hình kính sapphire cũng như lớp vỏ sử dụng vật liệu mới, chiếc iPhone 7 này có khả năng bẻ cong đa dạng cũng như mang trong mình các tính năng tân tiến.

 

Khái niệm "bẻ cong" chắc không còn lạ lẫm gì với những người hâm mộ Apple khi từ iPhone 5, iPhone 5S và đặc biệt là iPhone 6 Plus đều gặp phải tình trạng "cong" trong quá trình sử dụng của người dùng. Ngay cả Apple cũng đã đăng kí bản quyền về một chiếc iPhone cong trong tương lai và dường như cong đang trở thành một xu hướng thẳng mới của công nghệ khi mà nhiều hãng sản xuất bắt đầu áp dụng màn hình bẻ cong lên các sản phẩm của mình ví dụ như Samsung.

 

 

Nhóm thiết kế tại iPhone7Hub đã hoàn thiện bản thiết kế chiếc iPhone 7 với khả năng... bẻ cong đa dạng đồng thời là một cấu hình mạnh mẽ xứng tầm với sản phẩm bom tấn của Apple trong năm. iPhone 7 Edge được dựng lên trên cơ sở ngôn ngữ thiết kế của iPhone 6 / 6 Plus nên những gì nó mang đến cho người xem vừa quen thuộc vừa mới mẻ.

 

Về thiết kế, sản phẩm sở hữu dáng vẻ bên ngoài đơn giản giống với nhiều sản phẩm iPhone trước đây, viền màn hình được thu gọn lại trong khi phím Home được thiết kế chìm xuống khá bắt mắt. Mặt sau của sản phẩm theo nhóm thiết kế sẽ được tạo nên bằng một vật liệu mới có khả năng bẻ cong tốt hơn đồng thời giữ được độ bền cùng sự sang trọng giống với vỏ kim loại.

 

Sản phẩm sẽ được trang bị màn hình sapphire cũng như phần vỏ với vật liệu mới để có thể bẻ cong thoải mái. Máy có phần viền màn hình được loại bỏ hoàn toàn do màn hình tràn nhẹ sang cả hai bên cạnh máy. Giống với iPhone 6, iPhone 7 của nhóm thiết kế cũng sẽ sở hữu 2 phiên bản là iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màn hình lớn hơn.

 

Nhóm thiết kế hình dung chiếc iPhone này sẽ sở hữu chíp xử lý A9 lõi tứ với dung lượng pin lớn hơn, dung lượng bộ nhớ khởi điểm từ 128GB và sẽ được áp dụng những công nghệ mới như cảm biến võng mạc, màn hình sapphire cong cũng như camera sau độ phân giải 20MP, camera trước 8MP.

 

Cũng cần thêm một khoảng thời gian nữa để phiên bản ‘cong ‘ này ra đời. Tuy nhiên sự háo hức của fan hâm mộ Apple đã chuẩn bị lại bắt đầu.

 

Skcs.vn

Các tin khác