iPhone 4s giá rẻ, mới 100% bỗng nhiên xuất hiện tại Việt Nam

10/11/2016 11:00:15 AM
Mới đây thị trường Việt Nam đã chứng kiến một đợt hàng iPhone khá bất ngờ: dòng 4s mới 100% tràn về với giá 3,2 triệu: Nguyên seal, chưa active. Thông tin này thực tế ra sao, có phải máy chính hãng thật không, mời các bạn xem dưới đây.  

Thực tế, Apple đã chính thức khai tử iPhone 4s vào năm 2014, và mới đây chiếc điện thoại này cũng đã dừng bước ở iOS 9 và không thể cập nhật lên iOS 10. Vậy mà một vài ngày gần đây, trên thị trường trong nước bất ngờ chứng kiến sự xuất hiện của những chiếc iPhone 4s mới 100%, nguyên hộp, đủ phụ kiện chưa active. Những chiếc máy này được nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc và có mã hiệu CH/A với độc một phiên bản màu trắng dung lượng 8 gb.

Vậy xuất xứ của dòng máy này đến từ đâu? Dù Apple đã chính thức ngưng bán iPhone 4s, tại một số thị trường nhất định như Trung Quốc và Ấn Độ, dòng máy này vẫn được lắp ráp và bán ra để thu hút đối tượng người dùng “phổ thông”. Phải đến tháng Hai vừa rồi, Apple mới ngừng bán iPhone 4s tại Ấn Độ. Dòng  iPhone 4s trong bài mới được sản xuất cách đây không lâu, cụ thể là vào năm 2015.

Do đây là máy mới nguyên seal, người dùng sẽ không cần phải lo lắng nhiều về chất lượng. Bên cạnh thân máy, tất cả các phụ kiện đều có mặt và cũng mới 100%.

Hiện mức giá cho chiếc iPhone 4s này là 3,2 triệu đồng – rẻ nhất trong dòng máy mới 100% trên thị trường. Tuy nhiên, người dùng nên cân nhắc kỹ khi quyết định mua iPhone 4s vào thời điểm hiện tại, do cấu hình máy đã lỗi thời và chạy khá chậm, đồng thời bộ nhớ trong nhỏ. Cùng tầm giá trên thị trường xách tay, người dùng có thể tham khảo iPhone 5 quốc tế cũ hoặc iPhone 5s lock.

iPhone 4s là chiếc smartphone được Apple ra mắt vào năm 2011. Là phiên bản "S" và không mang nhiều đột phá về thiết kế so với iPhone 4, nhưng iPhone 4s vẫn được đánh giá cao vào thời điểm đó nhờ camera tốt, hiệu năng cải thiện đáng kể và tính năng trợ lý ảo Siri. Đây cũng là chiếc iPhone cuối cùng mang đậm dấu ấn của cố CEO Apple, Steve Jobs - người đã mất chỉ một ngày sau khi iPhone 4s được ra mắt (05/10/2011).

Tổng hợp

Các tin khác