Đã có iPhone mạ vàng khắc mặt tổng thống Donald Trump

11/12/2016 9:38:26 AM
Vừa đắc cử tổng thống, hình ảnh của Donald Trump ngay lặp tức đã được hãng chế tác điện thoại cao cấp Caviar tận dụng.

Việc tỷ phú Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ chắc chắn sẽ còn gây tranh cãi trong suốt một thời gian dài sắp tới. Thậm chí, nhiều người dân California đã lên kế hoạch để chuyển ra nước ngoài sinh sống vì lo ngại những chính sách của vị tổng thống mới sẽ không phù hợp với họ.

Không chỉ ảnh hưởng đến chính trường, hình ảnh của Donald Trump giờ đây đã trở thành đề tài khai thác của nhiều lĩnh vực kinh doanh. Chí ít thì đó cũng là cách suy nghĩ của Caviar – một công ty liên doanh giữa Nga và Italia – chuyên cung cấp các mẫu iPhone được chế tác lại với những chất liệu cao cấp và đắt tiền.

Với Caviar, người dùng có thể mua một chiếc iPhone với hình ảnh tổng thống Nga Putin khắc sau lưng thì tại sao họ lại không thể sở hữu một sản phẩm tương tự liên quan đến Donald Trump.

Nghĩ là làm, phiên bản “Trump iPhone” mạ vàng đã có mặt trên website của Caviar với giá 3040 USD, thấp hơn một chút so với 3225 USD của phiên bản “Putin iPhone”. Chiếc điện thoại nổi bậc với hình ảnh Trump được in nổi ở mặt sau cùng với tên của vị tổng thống này.

Những chiếc iPhone đắt đỏ của Caviar ngoài việc sử dụng các chất liệu sang trọng còn được chế tác lại hoàn toàn bằng thủ công bởi các thợ lành nghề của công ty.

Theo genk

Các tin khác