BPhone ra mắt tháng 5, giá tầm 13 triệu đồng

4/7/2015 2:26:38 PM
Theo nguồn tin rò rỉ, BPhone sẽ không thể ra mắt trong tháng 4 này vì một số lý do công nghệ. Máy sẽ được tung ra trong tháng 5 ở mức giá khoảng 13 triệu đồng.

 

Theo những thông tin mới đây, có vẻ như chiếc smartphone “đẹp nhất thế giới" của BKAV là BPhone sẽ tiếp tục lỡ hẹn người dùng trước những tin đồn ra mắt trong tháng 4 này. Được biết, việc BPhone bị công bố chậm trễ là bởi những trục trặc ở khâu sản xuất kính sapphire bảo vệ camera.

 

Do chế tác cụm kính sapphire bảo vệ camera đòi hỏi độ tinh xảo, chính xác cao nên nhà máy của BKAV phải chế tạo thêm robot thực hiện công đoạn này dẫn đến dự án bị chậm so với dự kiến.

 

Như vậy, ngoài “thiết kế bắt mắt, sang trọng và cấu hình khủng” (do BKAV công bố) BPhone sẽ được trang bị thêm kính sapphire bảo vệ camera, vốn chỉ được sử dụng trên các dòng sản phẩm hàng đầu hiện nay như iPhone.

 

 

BPhone tại CES 2015 diễn ra đầu năm nay

 

Đa phần những smartphone phổ thông chỉ được trang bị kính cường lực để bảo vệ, đồng thời giúp giảm giá thành của sản phẩm.

 

Đặc biệt, nguồn tin trên cũng tiết lộ, buổi lễ ra mắt smartphone BKAV sẽ sớm được tổ chức tại Việt Nam chỉ sau vài tuần nữa, cụ thể là trong tháng 5/2015. Thiết bị dự kiến có tên BPhone, nằm trong phân khúc cao cấp với giá khoảng 13 triệu đồng.

 

Ông Vũ Thanh Thắng, phó chủ tịch Bkav từng cho biết: "Đây là một trong những smartphone đẹp nhất thế giới, đã được Bkav đăng ký bản quyền và không 'nhái' bất cứ sản phẩm nào. Đây là chiếc điện thoại cao cấp, được trau chuốt, chọn lọc cả về thiết kế, chất liệu (nắp lưng bằng kính, viền nhôm nguyên khối) cho đến cấu hình mạnh mẽ nhưng lại có giá không quá cao".

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác