Bkav lại 'nổ' về Bphone

3/26/2015 2:53:22 AM
Trang Fanpage Bphone trên Facebook vừa chia sẻ một video so sánh Bphone với iPhone 6 và Xperia Z3 nhằm khẳng định điện thoại Bkav có "chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới".

 

Sau thiết kế “đẹp nhất nhì thế giới”, chip “cao cấp nhất thế giới", lần này Bkav chuyển sang bàn về chất lượng âm thanh của thiết bị, với việc đăng đàn 1 video “chứng tỏ” chất lượng âm thanh của Bphone còn vượt trội hơn cả iPhone 6 và Sony Xperia Z3 – 2 mẫu điện thoại được đánh giá cao về khả năng chơi nhạc.

 

Trong clip, một thanh niên cầm ba chiếc điện thoại (Bphone đặt trong hộp kín để tránh lộ thiết kế) đã cài sẵn một bài hát và sử dụng chung một tai nghe rồi đưa cho một số bạn trẻ ngẫu nhiên. Tất cả những người được hỏi đều khẳng định sản phẩm của Bkav có chất lượng nhỉnh hơn, âm thanh trong, rõ ràng hơn, độ chi tiết cao hơn và có chiều sâu hơn.

 

 

Người được hỏi trong đoạn clip sẽ nghe thử 1 đoạn nhạc trên iPhone 6, Xperia Z3 và Bphone.

 

"Chiếc điện thoại màu đen này cho mình một không gian âm nhạc nghe hoàn toàn khác. Những nhạc cụ trong bản phối nghe chân thực, các tạp âm trong âm thanh được xử lý gần như hoàn toàn", một chuyên gia trong video nhận định.

 

Smartphone Bkav còn được đưa cho một số người nước ngoài và cũng đều nhận được lời khen tương tự. Cuối video là lời khẳng định: "Hãy cùng chờ đón smartphone có chất lượng âm thanh hàng đầu thế giới".

 

Tuy vậy, do đây là video do chính bản thân Bkav thực hiện nên có lẽ khó tránh khỏi tình trạng “con hát mẹ khen hay”. Bên cạnh đó, chất lượng âm thanh trên các smartphone cao cấp có thể khác nhau nhưng sự chênh lệch không quá lớn và người dùng cũng khó có thể phân biệt chính xác khi mới chỉ nghe một đoạn nhạc trong thời gian ngắn. Mọi so sánh sẽ vẫn cần kiểm định thực tế khi sản phẩm được bán ra thị trường.

 

Bphone được dự đoán sẽ ra mắt trong tháng 4 tới đây.

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác