Apple: iPhone 11 có thể được trang bị tính năng sạc không dây cho thiết bị khác

4/13/2019 2:08:00 PM
Tính năng mới có tên Wireless PowerShare cho phép thế hệ mới iPhone 11 sạc không dây đến với những thiết bị khác.

Tính năng mới có tên Wireless PowerShare cho phép thế hệ mới iPhone 11 sạc không dây đến với những thiết bị khác.

Tính năng mới này được GSMArena đưa tin tiết lộ nó sẽ biến  iPhone trở thành thiết bị sạc pin không dây cho các thiết bị hỗ trợ sạc không dây khác, giống như những gì mà Galaxy S10 và Huawei Mate 20 Pro đã làm được trước đó.

Việc trang bị tính năng mới này sẽ giúp iPhone có thể sạc không dây cho Apple Watch, giúp người dùng không phải mang theo bộ sạc riêng. Bên cạnh đó nó còn giúp mang lại lợi ích cho tai nghe AirPods thế hệ thứ hai mà Apple vừa công bố, vốn đi kèm hộp đựng có thể sạc không dây.

Trang tin Macotakara cho biết, iPhone thế hệ tiếp theo có tính năng tương tự như Wireless PowerShare của Galaxy S10. Dựa vào thông tin từ chuỗi cung ứng Trung Quốc, trang tin Macotakara dự đoán Apple Watch có thể được sạc theo phương pháp đó.

Nhà phân tích Ming-Chi Kuo là người đầu tiên ra dự đoán về tính năng sạc không dây hai chiều của iPhone 11, vài ngày trước thời điểm Samsung công bố Galaxy S10 có Wireless PowerShare.

Một nguồn tin khác cho biết tới đây Apple bán iPhone mới kèm củ sạc 18 W ngõ ra USB-C tương tự iPad Pro.  Hiện tại iPhone dùng củ sạc 5 W USB-A, người dùng có thể sạc tốc độ nhanh hơn bằng cách mua thêm sạc 18 W và sợi cáp Lightning to USB-C.

Suckhoecuocsong.vn/Theo Zing

Các tin khác