5 smartphone ra mắt gần đây có dung lượng pin tốt nhất

11/7/2014 5:35:20 PM
Chuyên trang công nghệ mảng di dộng Phonearena mới đây đã công bố Top 5 chiếc điện thoại di động thông minh cao cấp có thời lượng pin sử dụng tốt nhất.

1. Motorola DROID Turbo

Smartphone mới nhất đến từ Motorola có thể không sở hữu phần ngoại hình mỏng như tiêu chuẩn hiện nay trong dòng điện thoại cao cấp. Nhưng đổi lại, thiết bị này mang đến cho người dùng độ bền ấn tượng và hơn hết là thời lượng pin sử dụng hàng đầu hiện nay. Khi giới thiệu sản phẩm này, nhà sản xuất nói rằng Motorola DROID Turbo có thể sử dụng được trong 2 ngày với mức độ sử dụng trung bình. Trong bài kiểm tra của Phonearena, thiết bị này đạt kết quả 10 giờ 42 phút, ghi danh mình vào vị trí đầu bảng các smartphone có thời lượng pin sử dụng ấn tượng nhất hiện nay.

2. Sony Xperia Z3 Compact

Khi được giới thiệu trên sân khấu sự kiện IFA 2014 năm nay, không ít người cho rằng Sony Xperia Z3 Compact mới là ngôi sao thật sự đến từ Sony chứ không phải là "đàn anh" Xperia Z3. Mặc dù sở hữu dung lượng pin không ấn tượng so với tất cả các thiết bị trong danh sách này, Sony Xperia Z3 Compact vẫn kết thúc bài kiểm tra của Phonearena ở vị trí thứ 2 với thời lượng 10 giờ 2 phút.

3. Sony Xperia Z3

Sở dĩ Sony Xperia Z3 không có thời lượng pin ấn tượng bằng phiên bản Compact mặc dù có pin dung lượng tới 3.100 mAh là vì thiết bị này có màn hình lớn hơn với độ phân giải cao hơn. Tuy nhiên, 9 giờ 29 phút thời lượng sử dụng cũng không phải một kết quả tồi. Với hai thiết bị xuất hiện trong danh sách của Phonearena, Sony tiếp tục chứng tỏ mình là một trong những hãng sản xuất phần cứng mang lại trải nghiệm pin tốt nhất hiện nay.

4. Samsung Galaxy Note 4

Trước khi có kết quả từ các bài thử nghiệm thời lượng sử dụng thiết bị, nhiều người tỏ ra hoài nghi về khả năng của Note 4 bởi bên cạnh màn hình lớn, độ phân giải cao, sản phẩm này còn có cấu hình ấn tượng, tất cả sẽ mang đến nhiều áp lực hơn cho pin của máy. Dẫu vậy, Samsung Galaxy Note 4 đã hoàn thành bài thử nghiệm với kết quả 8 giờ 43 phút.

5. iPhone 6 Plus


Với thời lượng sử dụng 6 giờ 32 phút trong bài kiểm tra của Phonearena, iPhone 6 Plus xếp thứ 5 trong danh sách các thiết bị smartphone cao cấp ra mắt gần đây có thời lượng pin ấn tượng nhất. Cũng theo Phonearena, iPhone 6 Plus mang đến cho người dùng thời lượng sử dụng thiết bị hơn iPhone 6 lên tới hơn 1 giờ (iPhone 6 có thời lượng sử dụng 5 giờ 22 phút).

Skcs.vn (Theo Mask Online)

Các tin khác