Vietnam Bike Week 2014 khai mạc vào đêm Giáng sinh

12/21/2014 12:21:34 AM
Các tín đồ xe phân khối lớn tại Việt Nam sẽ lần đầu tiên được trải nghiệm lễ hội Bike Week trên chính mảnh đất quê hương mình. Vietnam Bike Week 2014 sẽ được khai mạc vào đêm 24/12/2014 và kết thúc vào ngày 28/12/2014.

 

Bike Week đã là cái tên quá quen thuộc với các fan hâm mộ dòng xe phân khối lớn với hàng chục Bike Week được tổ chức hàng năm trên khắp thế giới, trong đó có cả khu vực Đông Nam Á với Kuala Lumpur Bike Week, Pattaya Bike Week hay gần đây nhất là Phuket Bike Week với hơn 500 xe và 20.000 lượt người tham dự.

 

Để đáp lại lòng mong mỏi của các fan hâm mộ dòng xe phân khối lớn nước nhà, Harley-Davidson Sài Gòn cùng Saigon H.O.H đã quyết định tổ chức Tuần lễ Mô tô Việt Nam lần thứ nhất trong năm 2014 và hướng đến tổ chức sự kiện này thường niên. Xa hơn, chương trình mang đến một sân chơi chuyên nghiệp, thú vị, phi lợi nhuận – nơi các tín đồ xe mô tô phân khối lớn (các thương hiệu, các câu lạc bộ khác nhau…) cùng gia đình, bè bạn và các fan hâm mộ tụ hội cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, niềm đam mê.

 

 

Vietnam Bike Week hứa hẹn sẽ là sân chơi thường niên cho giới đam mê xe phân khối lớn.

 

Vietnam Bike Week 2014 sẽ bao gồm 3 chuỗi sự kiện lớn liên tiếp nhau. Trong đó bữa tiệc Khai mạc vào đêm Giáng Sinh 24/12/2014 chào đón tất cả các thành viên Saigon H.O.G, các CLB xe phân khối lớn khác cũng như chủ sở hữu xe môtô phân khối lớn.

 

Ngay sau đó, từ 25 – 27/12 là hành trình tour 3 ngày 2 đêm  đi từ Sài Gòn – Đà Lạt – Nha Trang – Mũi Né dành cho các thành viên đăng ký. Với chặng đường rally hơn 1,000km, sẽ là dịp để các biker ngắm nhìn các cung đường đẹp tuyệt trong hành trình, đồng thời còn gắn kết  giữa các nhóm biker cũng như nâng cao kỹ năng lái xe mô tô đội nhóm.

 

Ngày 28 sẽ được giành để tổ chức Bike Week Big Day – diễu hành quanh thành phố Hồ Chí Minh và tổng kết sự kiện.

 

Ngày hội sẽ bao gồm nhiều hoạt động cực kì sôi động và thú vị như: diễu hành mô tô, cuộc thi ảnh, trình diễn thời trang, khu vui chơi, ẩm thực, vẽ hình xăm, các hoạt động ẩm thực như: picnic trưa, tiệc tối BBQ ngoài trời,…

 

 

Tất cả số tiền thu được sẽ được sử dụng cho cộng đồng.

 

Ông Lawson Dixon – Tổng Giám đốc Harley-Davidson Sài Gòn và là thành viên ban tổ chức cho biết: “Toàn bộ số tiền phí tham dự bữa tiệc ngày 24/12, đến số tiền nhận được từ hoạt động Swap Meet và tất cả số tiền anh em biker quyên góp sẽ được công bố và chuyển tặng cho Tổ chức từ thiện Heart Reach Australia để mua tặng cho người dân Bến Tre chiếc thuyền cứu hộ cao tốc”.

 

Thời hạn đăng ký trước ngày 20-12-2014 tại Harley-Davidson of Saigon, 800 Nguyễn Văn Linh, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM

 

Quang Phong - Skcs.vn (tổng hợp)

Các tin khác