Vết xăm trên cánh tay Rooney làm 'dậy sóng' người hâm mộ MU

4/2/2015 12:41:58 AM
Đối với người bình thường thì các vết xăm trổ trên cơ thể là một điều tự nhiên ít bị chê cười hoặc bình luận. Tuy nhiên, đối với những ngôi sao bóng đá nổi tiếng như Rooney thì hình xăm mới trên cánh tay thủ quân MU lại khiến người hâm mộ “dậy sóng”. Vì sao vậy?

 

Chúng ta hãy cùng giải mã bí mật của hình xăm này?

 

Mới đây, Wayne Rooney đã bị cánh săn ảnh của tờ nhật báo nổi tiếng Daily Star (Anh) chụp được hình chim phượng hoàng Liverbird (biểu tượng của CLB Liverpool) trên cánh tay phải. Đi kèm với logo nhạy cảm này còn có 4 chữ Y.N.W.A (viết tắt câu slogan nổi tiếng của “The Kop”: “You’ll never walk alone”, nghĩa là “Bạn sẽ không bao giờ phải độc bước”).  Đây cũng là những ký tự mà trung vệ Daniel Agger (Liverpool) đã xăm lên 4 đốt ngón tay như một cách tri ân đội bóng mà anh đang thi đấu.

 

 

Vết xăm mới trên cánh tay phải của Rooney

 

Nếu chỉ là một hình xăm bình thường của Rooney, mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói. Tuy nhiên, hình xăm trên lại là biểu tượng và khẩu hiệu truyền thống của Liverpool – đội bóng vốn chẳng ưa gì Everton hay MU, những CLB mà tiền đạo người Anh đã và đang gắn bó.

 

Tuy nhiên, Rooney cũng biết điều này và đã cố tình mặc áo dài tay bên trong chiếc áo thi đấu cộc tay của ĐT Anh gặp Lithuania và Italia. Nhưng đối với cánh săn ảnh,  những hình xăm “độc” của Rooney đã bị phát hiện khi anh cởi trần nằm thư giãn ở một bể bơi tại Turin trước trận giao hữu giữa đội quân áo thiên thanh với “Tam sư” rạng sáng nay tại Juventus Arena.

 

Giải thích về hình xăm này, Rooney cho biết, hình xăm nhạy cảm trên là do anh đã thua cược với một người bạn thân thời niên thiếu xung quanh trận derby nước Anh giữa Liverpool và MU trên sân Anfield tại vòng 30 Premier League cách đây 10 ngày.

 

Thế mới biết, bên cạnh cuộc sống xa hoa của các ngôi sao sân cỏ, họ cũng có những “nổi khổ” riêng khó nói thành lời.

 

Hải Yến - Skcs.vn

Các tin khác