Liệu Phil Foden có thể được trở lại đội tuyển Anh sau scandal dắt gái?

11/2/2020 8:05:00 PM
Ở lần triệu tập tới đây liệu Phil Foden và Mason Greenwood có thể được HLV Southgate cho lên đội tuyển Anh nữa hay không?

Tiền vệ Phil Foden 20 tuổi và Mason Greenwood 19 tuổi bị tống cổ khỏi đội tuyển Anh sau khi dắt gái vào khách sạn tuyển Anh. 

Tiền vệ của Man City, Foden có một cậu con trai hai tuổi và người bạn đời lâu năm Rebecca Cooke, trong khi tiền đạo Greenwood của Man United đã chia tay bạn gái hồi đầu năm.Hai ngôi sao trẻ của đội tuyển Man Udt và Man City đã bị bắt gặp dắt gái lạ về phòng khách sạn tuyển Anh, bất chấp quy định nghiêm ngặt của đội trong chuyến đi giữa mùa dịch Covid-19, không được đưa thậm chí là người nhà vào và ngược lại quy tắc hành vi của FA (Liên đoàn bóng đá Anh) đối với các cầu thủ khi làm nhiệm vụ quốc tế.

Vậy ở lần triệu tập tới đây liệu Phil Foden và Mason Greenwood có thể được HLV Southgate cho lên đội tuyển Anh nữa hay không?

Ngay sau đó vị huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Anh rất tức giận và lên tiếng xác nhận hai cầu thủ trẻ này bị gạch tên khỏi đội hình thi đấu của đội tuyển Anh và phải trở về Anh một cách riêng biệt.Đây là một trong những bê bối nghiêm trọng lớn nhất của bóng đá Anh trong vài năm trở lại đây.

Ở lần tập trung tiếp theo của đội tuyển anh sau khi vi phạm Phil Foden và Mason Greenwood cũng không được HLV Gareth Southgate triệu tập lên đội tuyển Anh

Tuy nhiên sắp tới, vị huấn luyện viên trưởng Southgate dự định sẽ triệu tập Greenwood và Foden trở lại đội tuyển Anh thi đấu cho các trận đối đầu với Ireland, Bỉ và Iceland. Sau khi chứng kiến màn trình diễn của hai cầu thủ., Vị chiến lược gia khá hài lòng và ông tin rằng họ cần được trao cơ hội để sửa đổi.

Sau scandal dắt gái lạ về phòng khách sạnPhil Foden đang đóng vai trò quan trọng nơi tuyến tiền vệ của Man City. Phil Foden đã có 8 lần ra sân trên mọi đấu trường kể từ đầu mùa, đóng góp 4 bàn thắng và 1 kiến tạo. Đối với cầu thủ Mason Greenwood gặp khá nhiều khó khăn trong thời gian scandal nhưng chân sút trẻ này đã đánh dấu sự trở lại bằng pha lập công đẹp mắt vào lưới RB Leipzig thuộc khuôn khổ Champions League.

Suckhoecuocsong.vn/TH

Các tin khác