Bí mật 15 năm trước, Sir Alex Ferguson đã thề đưa được Darren Fletcher khi ấy 15 tuổi về Manchester United

9/25/2021 9:45:00 AM
Sir Alex Ferguson tiết lộ đã từng thề khi tuyển thủ Darren Fletcher 15 tuổi là quyết định đưa bằng được cậu về với Manchester United.

 

Huấn luyện viên huyền thoại Sir Alex Ferguson đã thề khi Darren Fletcher 15 tuổi là quyết định đưa bằng được cậu về với Manchester United. Sir Alex Ferguson đã tung ra một lời chỉ trích rất lớn với cựu tiền vệ của Manchester United, Darren Fletcher khi anh ấy mới 15 tuổi do thời điểm đó anh ấy đang cân nhắc từ chối câu lạc bộ.

Fletcher là một cầu thủ trẻ được đánh giá cao và Ferguson đã khao khát có được chữ ký của người đồng hương Scot từ rất sớm cho Quỷ đỏ. Quỷ đỏ đã sớm liên hệ với Fletcher, nhưng tiền vệ này không đưa ra quyết định ngay lập tức và điều đó khiến Fergie lo toát mồ hôi. Fletcher thời điểm đó gần như đã ký hợp đồng với Newcastle United.

Bí mật 15 năm trước, Sir Alex Ferguson đã thề đưa được Darren Fletcher khi ấy 15 tuổi về Manchester United

Fletcher đã đến United từ năm 12 tuổi và Newcastle vào thời điểm này là đội bóng lớn thứ hai của giả Ngoại hạng Anh. Mọi người đều nói rằng, hãy nhìn vào tất cả những tiền vệ tuyệt vời của Man United, cậu sẽ không bao giờ được có mặt trong đội, một điều quá khó, trong khi Newcastle lại gần nhà hơn. Fletcher đã thực sự rất thích ở đó, một câu lạc bộ tuyệt vời, thời điểm này Sir Alex Ferguson cũng đang sắp nghỉ hưu.

Bí mật 15 năm trước giữa Sir Alex Ferguson và Darren Fletcher

Tin tức này đã được báo trở lại Old Trafford khiến Sir Ferguson lo lắng hơn - vì vậy ông quyết định tự mình giải quyết. Sir Alex gọi điện đến nhà vào một đêm và chị gái Fletcher bắt máy.

Fletcher khi đó 15 tuổi, chỉ như một trang giấy trắng và anh ấy đang tìm kiếm nơi dừng chân cho mình. Mẹ tôi nhìn thấy tôi và cầm lấy điện thoại và lắng nghe trong vài giây rồi bà đã trả lời: "đừng nói với con trai tôi như thế điều đó không bao giờ xảy ra nữa” và đập điện thoại xuống.

Lát sau, chuông điện thoại lại reo lên, đó là Sir Alex, ông đã nói: ‘thực sự xin lỗi bà Fletcher nhưng chúng tôi thực sự thích con trai của bà, tôi sẽ lên chuyến bay tiếp theo đến Edinburgh'.

Khi đó mẹ tôi nhìn quanh nhà suy nghĩ và nói ‘Tôi chưa làm xong việc nhà, tôi còn phải giặt giũ’, Sir Alex nói: 'không, bạn không phải làm gì cả, đội bóng sẽ xuống và gặp bà'.

Không có gì bí mật khi Ferguson muốn United trở thành đội bóng xuất sắc nhất và họ đã ở trong gần 26 năm cầm quyền của ông. Fletcher đã trải qua 12 năm ở United và anh ấy cuộc nói chuyện này đã tác động đối với sự nghiệp của anh ấy.

Fletcher hiện đã trở lại United với tư cách là giám đốc kỹ thuật và làm việc kết hợp với Ole Gunnar Solskjaer.

Thành thật mà nói, trong sâu thẳm, tôi có thể nói với bố tôi công nhận rằng đến Man United là điều tốt nhất đối với tôi, Sir Alex đã làm được điều đó. Dù sao thì mọi chuyện đã được sắp xếp, đến Manchester United khi 15 tuổi và đó là quyết định tốt nhất của tôi mà tôi đã từng làm và là người quản lý, Sir Alex có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của tôi.

Bí mật 15 năm trước, Sir Alex Ferguson đã thề đưa được Darren Fletcher khi ấy 15 tuổi về Manchester United

Fletcher bị mắc chứng viêm loét đại tràng vào năm 2011, điều này đã ảnh hưởng đến những mùa giải cuối cùng của anh ấy ở Manchester. Mặc dù vậy, Ferguson luôn ở bên cạnh anh và gia đình mà cầu thủ 37 tuổi sẽ luôn trân trọng những điều này.

Ông ấy là một người khác khi luôn ở bên tôi trong mọi bước đường. Ông ấy là người đã cho tôi ra mắt đội một, chứng kiến ​​tôi vượt qua những chấn thương khi còn nhỏ và hơn bất cứ điều gì, khoảng thời gian đó khi tôi nghỉ thi đấu. Fletcher giải thích.

Tôi đã lo lắng về hợp đồng của mình và Ngài ấy bảo tôi đừng lo lắng về điều đó, rằng tôi phải có được bản thân cùng với gia đình và phải có được sự nghiệp cho phần còn lại của cuộc đời mình đó là bóng đá.

Suckhoecuocsong.vn (theo Sportbible)

Các tin khác