Vé tàu tết chặng & thời gian cao điểm đã được bán gần hết

12/24/2015 3:05:44 PM

Vé tàu tết chặng thời gian cao điểm đã được bán gần hết - Tin tức | Suckhoecuocsong.com.vn

Mặc dù vẫn còn 1,5 tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Bính Thân, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại các nhà ga cho biết vé nhiều chặng ngày cao điểm từ 25 đến 29 tết đã được bán gần hết…

Theo thông tin từ đại diện ga Hà Nội, vé tàu đi từ Sài Gòn đến Hà Nội từ ngày 3/2 đến sát Tết (25/12, Âm lịch) đã được bán hết; chỉ có chiều ngược lại còn chỗ.

Ở các chặng tuyến ngắn đi Vinh (Nghệ An) vẫn còn rất nhiều chỗ. Tuy nhiên, để bảo đảm cho hành khách, phòng có sự đột biến về lượng người tham gia nên ngành đường sắt vẫn bố trí phương án tăng cường thêm 11 đôi tàu vào thời gian cao điểm các tuyến Hà Nội, Vinh, Huế, đi TP.HCM và ngược lại.

Theo thống kê, tính đến thời điểm hiện tại, đã có hơn 21.000 vé tàu Tết được bán trực tiếp ở ga Hà Nội. Nếu so sánh số lượng với mọi năm thì tỷ lệ vé bán năm nay ít hơn, do đa số hành khách năm nay chọn cách thức mua vé tàu online thay vì đến trực tiếp.

Được biết, Tổng công ty Đường Sắt thông báo để  những hành khách nào có kế hoạch đi du lịch hoặc về quê thăm gia đình thì nên đăng ký sớm để tránh tình trạng hết vé.

Tổng hợp

Các tin khác