Vạ miệng của MC truyền hình về cái chết của Ronaldo khiến CĐV nổi đóa

6/25/2015 2:17:44 PM
Thông tin trên được một nữ MC Fatima Bernardes công bố trên truyền hình do nhầm với ca sĩ xấu số Cristiano Araujo…Sự cố tai hại này đã khiến các CĐV nổi đóa…

 

Vạ miệng của MC truyền hình về cái chết của Ronaldo khiến CĐV nổi đóa

 

Ngày hôm qua 24/6, cả thế giới xôn xao vì thông tin ngôi sao bóng đã Cristiano Ronaldo qua đời vì một tai nạn giao thông. Thông tin trên được một nữ MC Fatima Bernardes công bố trên truyền hình do nhầm với ca sĩ xấu số Cristiano Araujo…Sự cố tai hại này đã khiến các CĐV nổi đóa…

 

"Hôm qua, ca sĩ người Brazil Cristiano Ronaldo thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông". Đó là câu nói xuất hiện trong chương trình “Giao lưu và trò chuyện cùng Fatima Bernardes” của Rede Globo (Brazil) do nữ MC nổi tiếng Fatima Bernardes dẫn chương trình.

 

Ngay khi tiếp nhận thông tin, giới mộ điệu túc cầu đã "dậy sóng". Tương tự những người hâm mộ trên toàn thế giới lập tức vào cuộc để xác thực thông tin trên…Tuy nhiên, họ chẳng tìm kiếm được thông tin gì về cái chết của siêu sao người Bồ Đào Nha.

 

 

Sự nhầm lẫn tai hại của MC Fatima Bernardes đã khiến cư dân mạng dậy sóng

 

Trên thực tế, thông tin công bố Ronaldo tử nạn giao thông là một nhầm lẫn tai hại của người dẫn chương trình Fatima Bernardes. Cái chết mà nữ MC này đề cập đến không phải là Cristiano Ronaldo mà là một ca sĩ có cùng tên nhưng khác họ với tiền đạo Real Madrid, người này có tên Cristiano Araujo.

 

Đây là một nhầm lẫn tai hại của một người dẫn chương trình có nhiều kinh nghiệm như Fatima Bernardes. Vì vậy, trong những chương trình phát lại, nhà Đài đã phải gấp rút cắt đoạn nói nhầm của nữ MC cùng với lời xin lỗi của người dẫn chương trình Fatima Bernardes.

 

Tuy nhiên, sau khi chương trình công bố lời xin lỗi, nhiều cư dân mạng đã nổi đóa với nữ MC về sự thiếu cẩn trọng. Họ cho rằng đó là một nhầm lẫn không thể tha thứ và đề nghị cho nữ phóng viên trên nghỉ việc. Một số nguồn tin khác lại cho hay, đây là hành động cố tình gây sốc để thu hút sự chú ý từ dư luận cho chương trình truyền hình này.

 

Với thông tin tai hại trên, trước đó 1 ngày Ronaldo cũng bị 1 trang Facebook có trên 1 triệu lượt theo dõi chơi khăm với dòng thông báo RIP Cristiano Ronaldo với đoạn viết:

 

"Vào khoảng 11 giờ sáng thứ ba (ngày 23 tháng 6 năm 2015), cầu thủ bóng đá Cristiano Ronaldo thân yêu của chúng tôi đã qua đời. Cristiano Ronaldo sinh ra vào ngày 5 tháng 2 năm 1985 tại Funchal. Hãy thể hiện sự cảm thông và chia buồn của bạn bằng cách bình luận trên và thích trang này."

 

Từ câu chuyện trên cho thấy, trong thời đại công nghệ, kỹ thuật số truyền hình, chỉ một câu nói nhầm lẫn sẽ làm thay đổi toàn bộ sự việc…

 

Hải Yến

Các tin khác