UEFA bị nghi ngờ sắp đặt cặp bán kết Real - Atletico

4/24/2017 7:50:48 AM
Theo tờ AS, báo thể thao thân Real, nghi ngờ rằng UEFA đã cố tình đẩy Atletico chung cặp bán kết với Real.

 

UEFA bị nghi ngờ sắp đặt cặp bán kết Real - Atletico

Ngày 21/4, Lễ bốc thăm bán kết Champions League và Europa League đã diễn ra tốt đẹp tại Thụy Sỹ. Tuy nhiên, giới truyền thông Tây Ban Nha đã chỉ ra một số điểm đáng ngờ trong chia cặp đấu bán kết Champions League.

Kết quả bốc thăm xác định hai cặp đấu bán kết mùa này là Real Madrid - Atletico, và Monaco - Juventus. Theo thống kê, đây là mùa thứ tư liên tiếp hai CLB thành Madrid đụng độ nhau ở các vòng đấu loại trực tiếp của Champions League. Trước đó, Real toàn thắng ở hai trận chung kết (năm 2014 và 2016) và tứ kết (2015).

Theo tờ AS, báo thể thao thân Real, nghi ngờ rằng UEFA đã cố tình đẩy Atletico chung cặp bán kết với Real, thay vì để xảy ra khả năng lặp lại trận derby Madrid ở chung kết như mùa giải trước.

Cũng theo AS, hai quả bóng nhựa chứa các lá thăm ghi tên hai CLB thành Madrid có vẻ như đã bị đánh dấu theo cách nào đó như được làm khiến huyền thoại Liverpool và xứ Wales, Ian Rush, đã bỏ qua các quả bóng khác và dường như cố tình chọn bằng được quả bóng có lá thăm Atletico.

Trước đó, ngay ở lần bốc đầu tiên, Ian Rush đã chọn được quả bóng đựng lá thăm Real Madrid. Ian Rush là Đại sứ của trận chung kết diễn ra tại sân Thiên Niên Kỷ, Cardiff, xứ Wales ngày 3/6.

Được biết, Ian Rush bị nghi ngờ tham gia vụ sắp đặt kết quả bốc thăm của UEFA vì đây không phải lần đầu tiên ông có hành động khác thường khi chọn các quả bóng. Hồi tháng 8/2016, ông đã cầm một quả bóng lên rồi đặt trở lại và lấy quả khác.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vnexpress.net)

Các tin khác