U23 Việt Nam có mặt ở tứ kết VCK trở thành tin nóng trên báo Hàn Quốc

1/18/2018 10:10:54 AM
Sau trận đấu đầy khó khăn trước Syria, đội U23 Việt Nam đã giành được tấm vé vào tứ kết VCK U23 châu Á. Các tờ báo ở Hàn Quốc đã nhanh chóng đưa tin về kì tích của đội tuyển U23 Việt Nam đã đạt được dưới sự dẫn dắt  của HLV Park Hang Seo.

 

Tin U23 Việt Nam có mặt ở tứ kết VCK U23 châu Á trở thành tin nóng trên tờ Chosun. Báo chí xứ kim chi gần đây tích cực quan tâm đến bóng đá Việt Nam bởi một người Hàn Quốc đang dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và có những thành công bước đầu.

Tờ Chosun đã có một bài viết dài tổng kết những thành công mà HLV Park Hang Seo đã mang đến Việt Nam trong ít tháng qua. Bài viết này đứng thứ 3 trong Top những bài được xem nhiều nhất trên trang thể thao của Chosun trong ngày.

Trong khi đó, tờ Osen còn có một bài riêng viết về trận đấu cuối của U23 Việt Nam tại vòng bảng và tấm vé vào tứ kết của thầy trò Park Hang Seo.

"Việt Nam có trận đấu đầy khó khăn trước Syria. Thế nhưng Việt Nam đã đi tiếp sau một cuộc chiến kiên cường, cùng hàng phòng ngự chắc chắn", bài trên Osen có đoạn. "Park, người được gọi là Hiddink Việt Nam, một lần nữa chứng minh được tên tuổi khi giúp bóng đá Việt Nam tiến lên".

Việt Nam là một trong 8 đội mạnh nhất góp mặt ở VCK U23 châu Á năm nay, cùng với Hàn Quốc, Nhật Bản, Qatar, Malaysia, Iraq, Uzbekistan và Palestine. Trận tứ kết của Việt Nam diễn ra vào thứ Bảy, 20/1.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn  Trí thức trẻ)

Các tin khác