Tương lai mẫu xe Mercedes-Maybach sẽ được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến

5/17/2018 5:01:58 PM
Theo như khẳng định được kỹ sư trưởng của Maybach Jurgen Weissinger đưa ra trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Autocar cho biết những mẫu xe trong tương lai của Mercedes-Maybach sẽ được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, giúp xe trở lên hấp dẫn, thoải mái, sang trọng.

Theo như khẳng định được kỹ sư trưởng của Maybach Jurgen Weissinger đưa ra trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Autocar cho biết những mẫu xe trong tương lai của Mercedes-Maybach sẽ được trang bị rất nhiều công nghệ hiện đại, giúp xe trở lên hấp dẫn, thoải mái, sang trọng.

Theo như tiết lộ từ kỹ sư trưởng để hiện thực hóa tham vọng này, một trong những công việc đầu tiên mà Mercedes đang tiến hành đó là nghiên cứu một phiên bản nâng cao của Hệ thống Magic Body Control. Hệ thống camera mới sẽ giúp hệ thống treo này hoạt động tốt hơn, phát hiện những thay đổi trên bề mặt và đưa ra những điều chỉnh phù hợp, giúp việc di chuyển trở nên mượt mà hơn. Weissinger ca ngợi, hệ thống mới này sẽ cho phép các lái xe “lướt trên đường”.

 Vision Ultimate Luxury.

Đó cũng không phải là điều duy nhất Mercedes-Maybach lên kế hoạch thực hiện. Weissinger tiết lộ, nhà sản xuất xe hơi của Đức dự kiến sẽ tạo ra một chương trình lái xe mới phục vụ các tài xế.

Kỹ sư trưởng cho biết “Chúng tôi đang xây dựng một chương trình lái xe đặc biệt, theo đó, chuyển số sẽ không xảy ra thường xuyên, tạo cảm giác thoái mái và sang trọng cho người lái xe. Cơ chế này hoạt động không cần đến sự sang số và mô-men xoắn cực đại”

Lần gần đây nhất hãng Mercedes-Maybach đã giới thiệu mẫu concept Vision Ultimate Luxury. Siêu phẩm này vẫn chưa được xác nhận là có sản xuất thương mại hay không, nhưng Mercedes sẵn sàng tung nó ra thị trường nếu khách hàng có nhu cầu. Mặc dù việc Vision Ultimate Luxury được sản xuất thương mại vẫn là một ẩn số, những chi tiết quan trọng từ chiếc xe này được dự báo là sẽ mở đường để Maybach tung ra một biến thể mới của mẫu xe Mercedes-Benz GLS trong thời gian tới.

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Autodaily)

Các tin khác