Trước thềm cuộc gặp Trump-Kim tại Hà Nội hàng trăm mật vụ Mỹ đã đáp xuống sân bay Nội Bài

2/23/2019 2:48:33 PM
Để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ giữa 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên sắp diễn ra vào đầu giờ chiều nay chiếc máy bay vận tải C-17 của Không lực Mỹ vừa thả xe ôtô và hàng trăm đặc vụ Mỹ xuống sân bay Nội Bài.

 

Để chuẩn bị cho cuộc gặp gỡ giữa 2 nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên sắp diễn ra, vào đầu giờ chiều nay chiếc máy bay vận tải C-17 của Không lực Mỹ vừa thả xe ôtô và hàng trăm đặc vụ Mỹ xuống sân bay Nội Bài.

Chiếc máy bay vận tải C-17 đã đáp xuống sân bay Nội Bài, Hà Nội mang theo hàng chục xe ô tô và chiếc C-17 còn lại, hàng trăm mật vụ Mỹ bước ra để phục vụ nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai.

Chiếc máy bay vận tải C-17, tên đầy đủ là C-17 Globemaster III, là dòng máy bay vận tải chủ lực của quân đội Mỹ. Được tập đoàn McDonnell Douglas, nay thuộc Boeing, chế tạo và bàn giao cho Không quân Mỹ vào đầu những năm 1990, C-17 nhanh chóng trở thành cầu hàng không chiến lược của lực lượng này.

Mỗi khi Tổng thống Mỹ có chuyến công du ra nước ngoài các nhân viên thuộc Cơ quan Mật vụ Mỹ sẽ phải đến thăm dò địa điểm trước ít nhất 3 tháng. Cơ quan mật vụ sẽ gặp các cơ quan thực thi pháp luật địa phương để làm công tác hậu cần cho chuyến đi. Bởi an ninh của Tổng thống Mỹ được đặt lên hàng đầu.

Suckhoecuocsong.com.vn/Theo Zing

Các tin khác