Trung vệ Tăng Tiến được phép trở lại tập luyện cùng các đồng đội

4/24/2018 2:04:23 PM
Sau án phạt treo giò nội bộ do đã có pha đạp vào phía trên đầu gối phải của tiền vệ Đỗ Duy Mạnh đến hết lượt đi của giải V.League , Trung vệ Tăng Tiến đã được phép trở lại tập luyện cùng các đồng đội cuả HAGL.

Sau án phạt treo giò nội bộ do Tăng Tiến đã có pha đạp vào phía trên đầu gối phải của tiền vệ Đỗ Duy Mạnh đến hết lượt đi của giải V.League , Trung vệ Tăng Tiến đã được phép trở lại tập luyện cùng các đồng đội cuả HAGL.

Sau hành động thiếu kiềm chế của Tăng Tiến khi ấy không chỉ khiến anh bị nhận thẻ đỏ trực tiếp mà còn bị đội bóng phố Núi kỷ luật nghiêm khắc. Tăng Tiến bị gạt khỏi đội hình của HAGL đến hết giai đoạn lượt đi V.League 2018. Ngoài ra, trung vệ này cũng bị Ban Kỷ luật VFF phạt treo giò 5 trận cùng số tiền nộp phạt là 25 triệu đồng.

Dẫu vậy sau 10 ngày về nhà, Tăng Tiến đã được HAGL cho phép trở lại tập luyện cùng đội bóng. Theo Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của HAGL, mọi chuyện từ sinh hoạt đến tập luyện với Tăng Tiến ở đội bóng diễn ra bình thường như trước kia. HAGL cũng sẽ tạo điều kiện và quan trọng là duy trì các chế độ lương thưởng để Tăng Tiến có thể yên tập tập trung tập luyện, chờ ngày trở lại thi đấu.

Hiện tại động bóng phố núi HAGL vẫn duy trì hệ thống 3 trung vệ với Kim Jin Seo, Đăng Tuấn và cầu thủ trẻ Văn Hạnh. 3 cầu thủ này giúp HAGL trắng lưới ở 2/3 trận gần nhất (thắng 5-0 trước Than.QN ở Cúp Quốc gia và đánh bại 2-0 trước SHB Đà Nẵng tuần vừa rồi tại V.League).

Suckhoecuocsong.com.vn (Nguồn Bongdaplus)

Các tin khác