Trọng tài chính dính chấn thương CĐV vào sân thay trọng tài bàn

10/19/2015 9:47:02 AM
Một sự cố hi hữu đã xảy ra trong trận đấu giữa Newport County và Porthsmouth thuộc giải hạng Tư (League Two) nước Anh vào thứ bảy 18/10. Do trọng tài chính dính chấn thương nên 1 trong 4 trọng tài đã vào thay thế, vị trí thiếu hụt còn lại thuộc về 1 CĐV từng có kinh nghiệm làm trọng tài tại các giải đá phủi….

 

Tuy nhiên trận đấu diễn ra suôn sẻ, cả hai đội đều không thắc mắc về những tình huống thổi phạt của trọng tài “bất đắc dĩ” này…

 

Mọi chuyện xuất phát từ việc trọng tài chính của trận đấu - ông James Adcock dính chấn thương và không thể tiếp tục làm nhiệm vụ sau hiệp đấu thứ nhất. Do không có trọng tài thay thế, vị trọng tài thứ 4, ông Wayne Barratt phải trực tiếp vào sân cầm còi.

 

 

Trọng tài bàn được thay thế cho trọng tài chính dính chấn thương

 

Chính sự thay đổi bất đắc dĩ này khiến trận đấu khuyết trọng tài thứ 4. Bởi vậy, trong giờ nghỉ, sân Rodney Parade đã phát thông tin kêu gọi sự giúp đỡ của 1 CĐV đã từng có kinh nghiệm làm trọng tài. Kết quả, 1 CĐV của Portsmouth có tên Mike Hurdle đã xung phong và được chọn xuống sân làm nhiệm vụ. Được biết, CĐV có tên Mike Hurdle sắm vai trọng tài bàn là người có “thâm niên” ở các trận đá phủi.

 

 

Người cầm biển là trọng tài bàn “bất đắc dĩ” của trận đấu

 

May cho CĐV này là trong hiệp 2, trận đấu không xảy ra nhiều diễn biến đáng chú ý ngoài một số sự thay đổi người. Bởi vậy, trận đấu đã kết thúc mà không có sự cố phát sinh nào.

 

Kết quả, Portsmouth giành chiến thắng với tỉ số 1-0 nhờ bàn thắng được ghi trong hiệp 1 của Matt Tubbs.

 

Trọng tài chính dính chấn thương CĐV vào sân thay trọng tài bàn.

 

Hải Yến

Các tin khác