Trong quá khứ CR7 đã phải dùng tiền để thoát tội hiếp dâm?

4/17/2017 9:53:55 AM
Đã là con người, trong cuộc đời dù lớn, nhỏ ai cũng từng mắc lỗi. Tuy nhiên, nguồn tin Ronaldo ngôi sao nổi tiếng thế giới từng phải chi rất nhiều tiền để tránh một cáo buộc hiếp dâm lại là một vấn đề lớn? và sự thật là đâu?

Theo tờ Der Spiegel (Đức), Cristiano Ronaldo từng phải chi một khoản tiền lớn để tránh phải ra tòa vì cáo buộc hiếp dâm. Nguồn tin của Der Spiegel khai thác tài liệu từ Football Leaks - có tính chính xác cao về những bí mật trong bóng đá thế giới - cho biết, Ronaldo đã trả 375.000 USD (khoảng 258.000 euro) trong năm 2010 để không bị phanh phui chuyện cưỡng hiếp một phụ nữ trẻ.

Ngược dòng thời gian, vào ngày 12/6/2009, thời điểm 2 ngày sau khi có thông báo chính thức về thỏa thuận chuyển nhượng Ronaldo từ MU sang Real Madrid. Trong kỳ nghỉ với anh trai, Ronaldo đã phạm phải sai lầm sau một đêm tiệc tùng xa hoa ở Las Vegas.

Một phụ nữ đã thông báo cho cảnh sát tiểu bang Nevada về việc cô bị cưỡng bức bởi một VĐV nổi tiếng. Sau đó, các bên đã đàm phán giải quyết riêng thay vì ra tòa. 7 tháng  sau đó, ngày 12/1/2010, luật sư của Ronaldo (vắng mặt), Carlos Osorio de Castro, đã thay mặt ngôi sao người Bồ Đào Nha ký thỏa thuận đổi lấy sự im lặng.

Sau các thỏa thuận, cô gái trẻ người Mỹ đã rút lại toàn bộ đơn khiếu nại và cam kết không tiết lộ tên thật của người mà cô cáo buộc trước cảnh sát. Đồng thời, người phụ nữ cũng phải gửi cho Ronaldo một bức thư riêng, trong đó chứng minh cô đã xóa bỏ bất kỳ tài liệu, mail hay thứ gì khác liên quan đến chuyện cáo buộc cầu thủ của Real Madrid.

Trước những thông tin trên, luật sư của Ronaldo ở Munich (Đức), Johanes Kreile, tuyên bố sẽ có hành động pháp lý chống lại tờ Der Spiegel. Ngược lại, Carlos Osorio - người được cho là trực tiếp đàm phán bồi thường - từ chối đưa ra bất kỳ bình luận nào vì vấn đề bảo mật thông tin khách hàng.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên siêu sao người Bồ Đào Nha vướng vào nghi án giở trò “yêu râu xanh” với người khác giới. Tháng 10 năm 2005, khi còn là cầu thủ MU, Ronaldo đã từng bị truyền thông Anh loan tin cùng bạn chuốc rượu say 2 cô gái trẻ  sau đó hiếp dâm họ tại một khách sạn ở London nhưng sau đó 1 tháng, vụ này cũng bị chìm xuống vì thiếu bằng chứng.

Suckhoecuocsong.com.vn (Theo Vietnamnet.vn)

Các tin khác